Chelsea phá đám tất cả các vụ mua bán có Arsenal

02/07/2011 06:08
(GDVN) - Chelsea rất thích chọc phá người hàng xóm phía Bắc London khi tìm cách nhúng tay vào một số vụ mua bán có tên Arsenal.

(GDVN) - Chelsea rất thích chọc phá người hàng xóm phía Bắc London khi tìm cách nhúng tay vào một số vụ mua bán có tên Arsenal.

Samir Nasri.
Tiền vệ người Pháp vài ngày nay đã được coi là thu hút sự quan tâm từ 2 ông lớn của thành Manchester. Tuy nhiên mới đây Chelsea đã quyết định nhúng mũi vào chuyện này khi biết rằng Nasri không chấp nhận bản hợp đồng có mức lương 90.000 bảng/tuần từ Arsene Wenger.

Không chỉ MU và Man City, cả Chelsea cũng muốn đoạt Samir Nasri
Không chỉ MU và Man City, cả Chelsea cũng muốn đoạt Nasri.

Chelsea hiện đang theo dõi Alexis Sanchez nhưng họ gặp phải sự cạnh tranh từ Man City, đội đã đeo bám tiền vệ cánh người Chile từ đầu năm nay và được cho là có lợi thế hơn hẳn về sức mạnh tài chính. Nếu không thành công với Sanchez, The Blues có thể chuyển sang Nasri, cho dù biết rằng Arsenal không muốn bán cho đội bóng cùng thành phố.

Gary Cahill. Trung vệ của Bolton có điều khoản phá hợp đồng trị giá 17 triệu bảng. Arsenal đang tạm thời dẫn trước trong vụ này vì Tottenham chỉ muốn các thêm cầu thủ với một ít tiền mặt. Tuy vậy Arsene Wenger lại đang cân nhắc có nên trả 17 triệu ngay hay không vì ông còn những vụ tốn tiền khác như Gervinho từ Lille.

Arsenal và Chelsea cùng nhau tăm tia Gary Cahill
Arsenal và Chelsea cùng nhau tăm tia Gary Cahill.

Andre Villa-Boas mới lên nhậm chức đã tìm cách bổ sung hàng thủ nơi John Terry dù vẫn chưa sa sút nhưng đã cao tuổi, trong khi David Luiz thì được đồn là muốn mò sang La Liga. Bolton sẽ bán ngay Cahill cho đội nào chấp nhận chi tiền không chút đắn đo, nên Chelsea có đủ cơ hội trong vụ này.

Scott Dann. Không chỉ có Cahill, Scott Dann cũng là một mục tiêu được những cặp mắt xanh Tây London chú ý. Trung vệ của đội vừa xuống hạng Birmingham này có thể lực tốt và lối chơi tỉnh táo nên được đánh giá là không sớm thì muộn sẽ trở lại Premier League. Dann chỉ tốn khoảng 10 triệu nên nếu Chelsea khó tìm trung vệ thì có thể mò sang Birmingham để tìm phương án thay thế.

Cả̉ Scott Dann cũ̃ng thà̀nh mó́n hà̀ng già̀nh giậ̣t củ̉a hai độ̣i
Cả Scott Dann cũng thành món hàng giành giật của 2 đội.

Khổ nỗi vụ này cũng lại có tên… Arsenal. Cũng y hệt như Chelsea, Arsene Wenger lo không mua được Cahill nên đã cho tuyển trạch viên đi tìm lựa chọn khác. Scott Dann giá rẻ hơn Cahill do đó Arsenal cũng sẽ lại cạnh tranh với Chelsea trong trường hợp cả 2 cùng không “vồ” được Cahill.

Đỗ Âu (tổng hợp)