"Chỉ có Chúa mới có thể cứu được Man City!"

08/11/2012 13:25 Hà Đinh
(GDVN) - Nhận định về cơ hội đi tiếp của Man City ở Champions League, tiền vệ Yaya Toure cho biết: "Chỉ có Chúa mới có thể cứu được Man City!"

Mùa thứ 2 liên tiếp, Man City rơi vào bảng ‘tử thần’ ở Champions League, sau trận hòa 2-2 trước Ajax vừa qua, đương kim vô địch ngoại hạng Anh đang phải đối mặt với nguy cơ thêm một lần nữa bị loại ngay ở vòng bảng. Trên lý thuyết, thầy trò Mancini vẫn còn cơ hội đi tiếp, nhưng mong manh lắm. Bởi với chỉ 2 điểm có được sau 4 vòng đấu, Man City đã bị hai đội dẫn đầu là Dortmund và Real bỏ xa lần lượt 6 và 5 điểm. Hai vòng cuối, Man Xanh còn đụng phải đối thủ không hề dễ chơi là Real và Dortmund nên cửa đi tiếp của họ là cực nhỏ.

Trong phát biểu sau trận hòa 2-2 với Ajax, tiền vệ Yaya Toure cũng nhận định: “Chỉ có Chúa mới có thể giúp chúng tôi giành quyền đi tiếp. Thật thất vọng khi chúng tôi không thể hoàn thành mục tiêu đề ra. Nhưng không vì thế mà chúng tôi buông xuôi được.”

“Chúng tôi vẫn phải tiếp tục cố gắng và nắm lấy cơ hội của mình nếu có thể. Trong bóng đá, không gì là không thể. Chúng tôi vẫn còn trận đấu với Real Madrid trên sân nhà và trận làm khách của Dortmund, nếu muốn đi tiếp, chúng tôi phải giành chiến thắng trước hai đối thủ này.”

“Nếu bạn nhìn vào những số liệu thống kê thì có thể thấy rằng chúng tôi đã không được may mắn. Nhưng bây giờ chúng tôi phải quên đi những trận đấu thất vọng ấy và tập trung cho hai trận đấu khó khăn còn lại. Chúng tôi vẫn phải có đôi chút niềm tin bởi chúng tôi vẫn có những cầu thủ tuyệt vời…”

Hà Đinh