Chủ tịch Tottenham 'cấm cửa' Modric tới Chelsea

18/06/2011 15:45
(GDVN) - Chủ tịch Daniel Levy tuyên bố, Tottenham sẽ không bán Luka Modric với bất kỳ giá nào.

(GDVN) - Luka Modric sẽ không ra đi dù với bất kỳ giá nào. Thông điệp ấy vừa mới được phát đi từ chủ tịch Tottenham, Daniel Levy. Và như vậy, Chelsea cùng hai đội bóng lớn thành Manchester sẽ không dễ để thuyết phục Spurs nhả ngôi sao lớn nhất của mình.

Modric gây sốc với tuyên bố muốn khoác áo Chelsea

MU ‘dội bom’ chuyển nhượng: Câu Modric, kéo Adam, chốt De Gea

Man City ‘đè mặt’ Chelsea bằng mức giá 30 triệu bảng cho Modric

Hôm qua, Luka Modric tuyên bố anh muốn rời Tottenham để được chơi bóng ở Champions League. Tiền vệ người Croatia còn khẳng định Chelsea là đích đến mơ ước của mình. Trước đó, The Blues cũng gửi lời đề nghị chính thức trị giá 22 triệu bảng tới đội bóng phía Bắc London, trong khi Manchester City hứa trả 30 triệu bảng còn Manchester United cũng sẵn sàng gia nhập cuộc đua.

Modric (phải) không phải để bán.
Modric (phải) không phải để bán.

Tuy nhiên, chủ tịch Daniel Levy lại không hề muốn mất nhạc trưởng trong lối chơi của Spurs. “Tôi hi vọng sẽ làm rõ rằng sẽ không có cầu thủ trụ cột nào của chúng tôi được đem bán trong mùa hè này. Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng một đội bóng chơi trở trình độ cao nhất trong tương lai và chúng tôi phải giữ lại những cầu thủ chất lượng”, doanh nhân 49 tuổi người Anh khẳng định.

Về tuyên bố muốn ra đi của Modric, Levy bình luận: “Tôi hoàn toàn tôn trọng Luka Modric, nhưng chúng tôi không có ý định bán cậu ấy với dù với bất kỳ giá nào cho Chelsea hay một câu lạc bộ nào khác. Chúng tôi đã phản hồi rất rõ ràng cho Chelsea rằng chúng tôi từ chối đề nghị của họ và sau đó công bố thông tin trước truyền thông”.

“Để tránh mọi hiểu nhầm, tôi xin nhắc lại lần nữa rằng chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ một lời đề nghị nào, từ bất kỳ câu lạc bộ nào về Luka”.

Modric đang là ‘hàng hot’ ở Anh.
Modric đang là ‘hàng hot’ ở Anh.

Trước đó, HLV Harry Redknapp cũng khẳng định Luka Modric không phải là để bán, và còn bình luận rằng cái giá 22 triệu bảng của Chelsea thật “nực cười”.

Mặc dù vậy, một khi Modric đã không còn toàn tâm toàn ý với ‘gà trống’ và quyết tâm ra đi để giành danh hiệu thì Spurs cũng sẽ phải nhượng bộ. Mùa hè vẫn còn rất dài và tiếng nói của tiền vệ 25 tuổi có vai trò rất quan trọng vào lúc này.

Việt Anh