Cổ động viên M.U ấm ức vì... Arsenal bị trọng tài xử ép

15/03/2013 05:12 J.Y
(GDVN) - Tình huống vào bóng của Javi Martinez với Tomas Rosicky đáng phải nhận thẻ đỏ nhưng trọng tài Pavel Kralovec chỉ phạt tiền vệ người TBN thẻ vàng.
Cận cảnh tình huống Martinez đạp vào đùi của Rosicky:

Tình huống diễn ra ở phút thứ 82 trận đấu, Javi Martinez có pha cao chân và đạp thẳng vào người của tiền vệ Rosicky, tuy nhiên tiền vệ người Tây Ban Nha chỉ bị phạt thẻ vàng... 
Những hình ảnh chụp cho thấy Martinez xứng đáng phải nhận một thẻ đỏ, mặc dù lĩnh thẻ vàng tiền vệ này cũng không thể ra sân trong trận đấu của Bayern ở tứ kết.
Xem tình huống trên, không ít fan M.U thấy phẫn nộ thay cho Arsenal cũng như với chính M.U, bởi trong trận đấu giữa M.U và Real trên sân Old Trafford, Nani đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống cao chân với Arbeloa.
Không những thế, đêm qua trọng tài có nhiều tình huống xử ép Arsenal, điển hình là ở phút 56, Rosicky có đường chuyền chuẩn xác lên cho Walcott băng lên đối mặt với Neuer nhưng trọng tài lại bắt việt vị tiền vệ người Anh, trong khi Walcott vẫn còn đứng phía dưới Alaba của Bayern.
Trong tình huống Koscielny đánh đầu nâng tỉ số lên 2-0 cho Arsenal, thủ thành chủ nhà đã có tình huống chơi xấu khi cố tình ôm bóng câu giờ...
Khiến các cầu thủ Arsenal phẫn nộ tột đỉnh...
J.Y