Corinthians bỏ cuộc, Tevez không biết đi về đâu

21/07/2011 00:12
(GDVN) - Đã tiến đến rất gần Carlos Tevez nhưng rốt cuộc, Corinthians vẫn không thể đi hết con đường...

(GDVN) - Đã tiến đến rất gần Carlos Tevez nhưng rốt cuộc, Corinthians vẫn không thể đi hết con đường. Bởi lẽ, thời hạn chuyển nhượng cầu thủ nước ngoài tại Brazil sẽ kết thúc trong ngày hôm nay (20/07), đồng nghĩa rằng đội bóng này sẽ phải hẹn gặp lại Tevez ở dịp sau.

Không bán được Tevez, Man City vẫn mua Aguero

Man City chấp nhận bán Tevez với giá 40 triệu bảng

Đây quả thực là cú sốc lớn với Tevez. Anh đang chờ từng ngày được sớm rời Man City, ấy vậy mà khi cơ hội đến lại không thể chớp được. Khi ra tuyên bố khép lại thương vụ, đội bóng Brazil không quên cảm ơn Man City và Tevez đã nỗ lực giúp đỡ họ thời gian qua đồng thời hứa sẽ tái hợp ‘Gã mặt sẹo’ trong tương lai gần.

Tevez giờ không rõ mình sẽ đi đâu về đâu
Tevez giờ không rõ mình sẽ đi đâu về đâu.

Không biết lời hứa của Corinthians khi nào mới thành hiện thực nhưng xem ra, Tevez không còn đủ nhẫn nại để chờ đợi nữa. Anh sẽ tiếp tục nuốt sự khó chịu vào lòng để ra sân ư? Có lẽ là không rồi. Vả lại, không có gì đảm bảo Corinthians sẽ trở lại, bởi theo nguồn tin từ Brazil, trong khi đối tác yêu cầu ‘tiền tươi thóc thật’ ngay lập tức thì đội bóng này lại chưa sẵn sàng. Họ thừa nhận không thể xoay đủ 40 triệu euro ở thời điểm này.

Vì lẽ đó, suốt nhiều ngày qua Corinthians không thể tiến thêm một bước nào và đành chờ thị trường đóng cửa mới ra thông điệp tạm rút lui. Phải chăng, đó là cái cớ thích hợp nhất để họ chào tạm biệt Tevez và để người cũ của mình bơ vơ không biết đi về đâu?

Thực ra, Tevez vẫn còn một vài lựa chọn nhưng trong số Real Madrid hay Juventus, liệu đội bóng nào sẵn sàng trả 40 triệu euro hoặc hơn thế? Có thể nói, đi tìm lời giải cho tương lai của ngôi sao thích gia đình hơn sự nghiệp này vẫn còn lắm gian nan.

Minh Trường