CR7 định ngày trở lại Old Trafford

09/11/2011 08:08 Đỗ Âu
(GDVN) - Tất nhiên, Sir Alex sẽ không bỏ ra 1 tỷ euro để tái sở hữu học trò cũ của mình.
Ronaldo có thể sẽ trở lại Old Trafford để gặp lại các đồng đội cũ ở MU trong trận đấu kỷ niệm 10 năm ngày Rio Ferdinand gia nhập Quỷ Đỏ vào mùa hè năm sau. Đây chỉ là 1 trong nhiều hoạt động tôn vinh trung vệ 33 tuổi.

Ưu tiên lớn nhất trong danh sách các sự kiện tôn vinh Ferdinand là một trận đấu kỷ niệm với sự góp mặt của đội 1 Man Utd và các cựu cầu thủ từng thi đấu với Rio, trong đó có Cristiano Ronaldo, người tới Old Trafford muộn hơn Rio 1 năm (2003) và có 6 năm đầy vinh quang dưới trướng Sir Alex Ferguson.
Ronaldo và Rio Ferdinand đoạt chức vô địch Ngoại hạng mùa 2006-07

Tất nhiên, mọi sự vẫn chưa được chính thức khẳng định bởi mùa hè 2012 sẽ có nhiều sự kiện bóng đá diễn ra trong đó EURO 2012 và Olympic London sẽ kéo dài trong 2 tháng. Điều này có thể ảnh hưởng tới lịch tập huấn trước mùa của Real Madrid, dù họ không hẹp hòi đến mức cấm Ronaldo trở lại chốn xưa chỉ 1 ngày.

Một số đồng đội cũ và các cựu danh thủ MU cũng sẽ được mời tham dự trận đấu này, trong đó có Frank Lampard (đồng đội cũ của Rio ở West Ham), Edwin Van der Sar, Gary Neville và Lucas Radebe (cựu đội trưởng Leeds United)...
Đỗ Âu