'Đá đểu' Arsenal, Van Persie coi Old Trafford mới là nhà mình

27/08/2012 15:32 Mỹ Trinh
(GDVN) - Sau khi ghi được bàn thắng đầu tiên trong màu áo Quỷ đỏ, Van Persie đã xát thêm muối vào nỗi đau của các fan Pháo thủ khi xem Old Trafford như là nhà.
Biếm họa của Goal. "Thành thật mà nói, từ ngày đầu tiên đến đây, tôi đã cảm thấy Man United như ngôi nhà của mình. Tất cả đều đối xử rất tốt với tôi: các cầu thủ, nhân viên đội bóng, người dân cũng như người hâm mộ", Van Persie phát biểu sau trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Man United. 
Phút thứ 11 trận đấu giữa Man United  và Fullham, Van Persie đã ghi một siêu phẩm khai thông thế bế tắc cho Quỷ đỏ: " Tôi mới tới đây được 1 tuần thôi, và cần thêm thời gian để làm quen nhiều hơn với các đồng đội mới. Chúng tôi sẽ làm được với sự tập luyện chăm chỉ và giúp đỡ lẫn nhau, tôi cần hiểu họ hơn cũng như họ cần hiểu tôi hơn, nhưng tôi nghĩ sẽ không mất nhiều thời gian. Tất cả mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp và tôi muốn được thi đấu tốt giống như tất cả mọi người ở đây."
Cựu đội trưởng Arsenal đã gỡ bỏ được rất nhiều áp lực sau khi có bàn thắng đầu tiên trong màu áo Man United.
"Màn ra mắt của tôi tại Old Trafford khá tốt. 3 điểm cho đội bóng là điều quan trọng nhất nhưng tôi rất vui vì đã ghi bàn. Luôn là một điều tuyệt vời khi ghi bàn trong những trận đấu đầu tiên cho đội bóng mới."
Mỹ Trinh