Đã kiểm tra y tế ở Chelsea, sao trẻ Oscar vẫn trì hoãn ký hợp đồng

21/07/2012 15:16 Theo Vietnamnet
Xác nhận đã kiểm tra y tế ở Chelsea, nhưng tài năng trẻ Brazil - Oscar cho biết, anh vẫn chưa đi đến quyết định có nên ký hợp đồng với nhà ĐKVĐ Champions League hay không.

Tiền vệ kiến thiết 20 tuổi của Internacional từ lâu đã nằm trong tầm ngắm của Chelsea. Đầu tuần qua, báo chí Anh cho hay, Oscar đã đến trung tâm huấn luyện của The Blues để thực hiện các cuộc kiểm tra sức khoẻ.

Bản thân Oscar cũng lên tiếng xác nhận điều này sau trận giao hữu giữa Olympic Brazil và đội Olympic Vương quốc Anh. Nhưng anh cũng khẳng định, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng với Chelsea.

Oscar (áo vàng) vẫn chưa ký hợp đồng với Chelsea

"Tôi mới chỉ gặp gỡ bác sĩ của Chelsea. Hợp đồng vẫn chưa được ký kết và tôi chờ đến sau Thế vận hội London rồi mới đưa ra quyết định về tương lai. Tất cả những cầu thủ Brazil đều có những mơ ước lớn lao. Tôi cũng giống nhiều người mong muốn được chơi bóng ở châu Âu và Premier League" - Oscar thổ lộ.

Oscar gia nhập Internacional hồi 2009. Hè năm ngoái anh đã gây ấn tượng mạnh trong trận chung kết giải U-20 Thế giới với cú hat-trick vào lưới đội U-20 Bồ Đào Nha.

Trước khi bay sang Anh, Oscar còn bày tỏ muốn được tiếp tục khoác áo Internacional. Tuy nhiên, giờ anh lại để ngỏ cánh cửa sang Chelsea.

Theo Vietnamnet