Dính ‘đòn’ của Luis Suarez, John Terry nghỉ hết mùa

12/11/2012 12:16 Anh Thy
(GDVN) - Chelsea lo ngại đội trưởng của mình sẽ phải nghỉ hết mùa giải này vì chấn thương đầu gối sau cú vào bóng cực mạnh của Luis Suarez.
John Terry đã phải lên cáng rời sân trong hiệp 1 trận đại chiến Chelsea - Liverpool đêm qua. Đó là hậu quả của pha vào bóng tiểu xảo của tiền đạo người Uruguay. Đầu gối của trung vệ 31 tuổi đã bị bẻ cong về phía sau dưới lực đạp quá mạnh và CLB thành London e ngại anh đã bị tổn thương nghiêm trọng dây chằng gối. Ngày hôm nay, Terry sẽ được chụp cộng hưởng từ MRI để chẩn đoán chính xác chấn thương.

John Terry đau đớn nằm sân.

Terry phải chống nạng vì chấn thương đầu gối.

Trong trận hòa 1-1 tại Stamford Bridge đêm qua, Terry đã phải chống nạng rời sân với cái đầu gối chân phải được nẹp cẩn thận. Nhiều khả năng cựu đội trưởng tuyển Anh sẽ phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu dài hạn. HLV Roberto Di Matteo cho biết: “Dĩ nhiên chúng tôi lo lắng cho John và cầu mong cậu ấy không chấn thương nghiêm trọng. Khi một cầu thủ phản ứng như vậy (Terry đã hét lên đau đớn trên sân) thì mọi chuyện luôn rất nghiêm trọng. Cậu ấy cho tới lúc này vẫn còn rất đau.”

Luis Suarez , người trực tiếp gây ra chấn thương cho Terry cũng cầu chúc cho đối thủ tai qua nạn khỏi trên trang Twitter của mình. Anh viết: “Tôi hi vọng không có gì nghiêm trọng xảy ra”.
Anh Thy