Được miễn tham gia quảng cáo, Fabregas đợi ngày rời Arsenal

28/06/2011 08:35
(GDVN) - Có vẻ như Cesc Fabregas sắp chính thức trở lại Barcelona. Anh đã được miễn tham gia vào các chương trình quảng bá hình ảnh cho Arsenal.

(GDVN) - Có vẻ như Cesc Fabregas trở lại Barcelona một cách chính thức là điều sắp thành sự thật. Anh đã được miễn tham gia vào các chương trình quảng bá hình ảnh của Arsenal.

Cesc Fabregas đã trở về Barcelona

Barcelona trong nỗi ám ảnh Fabregas

Arsenal gạt phắt lời đề nghị 27 triệu bảng cho Fabregas

Nâng giá lên 35 triệu bảng, Barca quyết 'tóm gọn' Fabregas

Các CLB bóng đá cũng như các tổ chức thể thao luôn có thông lệ là không để cho các nhân viên của mình tham gia vào các quảng cáo cho tổ chức nếu họ sẽ chuyển đi. Và Cesc Fabregas trong động thái mới nhất cũng được hưởng quyền tương tự.

Trong bộ áo đấu sân khách mới nhất được Arsenal công bố, ngoài những cầu thủ ngôi sao xuất hiện như Samir Nasri hay Robin Van Persie thì đã không có mặt Fabregas. Mà nếu cứ chiếu theo thông lệ trên thì có lẽ là anh sẽ sớm rời Emirates.

Cesc Fabregas đã được thôi tham gia vào các quảng cáo cho Arsenal
Fabregas đã được thôi tham gia vào các quảng cáo cho Arsenal.

Mới đây Barca đã đặt giá 35 triệu bảng, tức cao hơn 8 triệu so với đề nghị tuần trước, cho Arsenal để trả đứa con lưu lạc của họ trở lại xứ Catalonia. Giám đốc điều hành Ivan Gazidis, cũng như tuần trước, nhận được một lá thư được viết rất nghi thức từ phía nhà vô địch châu Âu và chỉ ít giờ sau một quan chức cấp cao của Arsenal đã cho biết họ sẵn sàng bán Cesc nếu nhận được một số tiền như kỳ vọng.

Mặc dù Arsene Wenger trông đợi mình ít nhất cũng kiếm được từ 40 đến 60 triệu cho cậu học trò cưng, nhưng Barca với việc trả đến 35 triệu chứng tỏ đây sẽ là mức giá cuối cùng mà gã khổng lồ xứ Catalan đặt ra. Theo chủ tịch Sandro Rosell, giá của Cesc năm nay sẽ không thể cao hơn hoặc bằng so với năm trước, do vậy Barca sẽ không liều lĩnh mà chi quá giới hạn tài chính.

Nasri chứ không phải Fabregas xuất hiện trong bộ áo đấu mới của Arsenal
Nasri chứ không phải Fabregas xuất hiện trong bộ áo đấu mới của Arsenal.

Hiện tại tuyển thủ quốc gia người TBN đang có kỳ nghỉ phép tại quê hương cùng gia đình mình. Dù chưa có cuộc đàm phán chính thức nào, nhưng báo chí Anh và TBN đã om sòm lên rằng Fabregas rồi sẽ một đi không trở lại.

Đỗ Âu