Fabregas buông lời sỉ nhục Arsenal?

16/09/2011 10:38 Việt Anh
(GDVN) - Tờ Sport (Tây Ban Nha) dẫn lời Cesc Fabregas bình luận rằng Arsenal không có cơ hội đoạt chức vô địch Premier League.
Nhận định ấy làm tổn thương ghê gớm các CĐV Arsenal. Dĩ nhiên, rất ít gooner còn tin vào chức vô địch của Pháo thủ sau thất bại 2-8 trước Man United, tuy nhiên, nếu những lời lạnh lùng ấy cất lên từ miệng của ‘F4’, nó sẽ gây thất vọng và bức xúc lớn.

Tờ Sport còn dẫn lời Cesc rằng việc The Gunners chỉ chú tâm tới những mục tiêu ngắn hạn chính là nguyên nhân khiến anh rời bỏ đội bóng vào mùa hè này.
Fabregas đang chơi thành công cùng Barca.

Tuy nhiên, Fabregas đã phủ nhận những phát ngôn trên. Trên trang Twitter cá nhân, Cesc viết: “Tôi không bao giờ nói dù chỉ một từ xấu về Arsenal. Chuyện này càng chứng minh một điều rằng nhiều người thích tung lên báo bất kỳ cái gì họ muốn và không hề chuyên nghiệp tí nào”.

“Tôi luôn mong muốn Arsenal thành công, giống như bất kỳ một CĐV của đội bóng ao ước. Đó không phải lý do tôi ra đi, không hề. Arsenal đã tạo ra tôi của ngày hôm nay. Và không ai có thể thay đổi sự thực ấy. Tôi chưa từng có bất kỳ cuộc phỏng vấn nào kể từ sau buổi ra mắt Barcelona và tôi chỉ nói sự thật, những điều xuất phát từ trái tim mình. Những ngôn từ đẹp được dành cho đội bóng vĩ đại, họ xứng đáng nhận được thành công và những danh hiệu”, Cesc tiếp tục.

“Mọi người có thể ghét tôi vì đã rời bỏ đội bóng, hoặc là nhớ tới những gì tôi đã làm cho câu lạc bộ. Nhưng tôi sẽ không nói một điều gì không tốt về Arsenal”, tiền vệ 24 tuổi quả quyết.

Sport xuyên tạc lời Fabregas như thế nào?

“Tôi muốn ở trong một câu lạc bộ có khả năng giành những danh hiệu lớn, năm này qua năm khác, và tôi không nhìn thấy tương lai ở Arsenal”.

“Tôi vẫn có nhiều cảm xúc với Arsenal, nhưng tôi sợ họ không thể cạnh tranh được với các câu lạc bộ lớn ở Anh”.

“Xem Arsenal mùa này, tôi thấy họ không thể xếp trên Manchester United, Manchester City hay Chelsea ở cuối mùa giải. Khoảng cách giữa chất lượng đội hình các CLB là quá xa”.

“Tôi không thấy Arsenal có khả năng đoạt Premier League hay Champions League trong tương lai gần”.


Việt Anh