FIFA giữ chắc túi tiền, tình nhân của Rooney tàng trữ ma túy

03/06/2011 15:02
(GDVN) - Inter tính đẩy "hàng tồn" sang Premier League; "Túi tiền" của FIFA không bị đe dọa; Bồ của Rooney rơi vào vòng lao lý...

(GDVN) - Inter tính đẩy "hàng tồn" sang Premier League; "Túi tiền" của FIFA không bị đe dọa; Bồ của Rooney rơi vào vòng lao lý... là những nội dung chính trong bản tin tối ngày 03/06 mà Giáo Dục Việt Nam gửi đến bạn đọc.

Inter tính đẩy "hàng tồn" sang Premier League. West Brom và Aston Villa đang giành giật McDonald Mariga, "hàng thải" của Inter Milan. Hai CLB này đã được bật đèn xanh và đang trong vòng thương lượng với tiền vệ 24 tuổi, người được Rafa Benitez khá trọng dụng nhưng lại không chiếm được thiện cảm trong mắt HLV Leonardo. Inter khẳng định sẽ bán McDonald Mariga với giá 10 triệu euro. Mariga là trụ cột của ĐT Kenya và cũng là đồng đội của Alan Wanga (tiền đạo đang đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai).

"Túi tiền" của FIFA không bị đe dọa. Khi rơi vào cuộc khủng hoảng niềm tin sau một loạt sự cố từ các quan chức cấp cao, FIFA bắt đầu mối lo lớn nhất là doanh thu những năm tới bị ảnh hưởng bởi theo hợp đồng đã ký với các nhà tài trợ, FIFA có thể bị "đá" bất cứ lúc nào nếu làm sứt mẻ danh tiếng. Song, mối no này đã được giải tỏa ít nhiều khi Adidas, thương hiệu gắn bó mật thiết cùng FIFA nhiều năm qua vẫn quyết định tôn trọng hợp đồng giữa 2 bên. Phát ngôn viên của Adidas khẳng định họ sẽ đi cùng FIFA ít nhất đến hết World Cup 2014. Trong lúc này, cơ quan quyền hành nhất bóng đá thế giới cũng rất mong mỏi thái độ tương tự từ Nike, Coca-Cola hay Emirates Airline...

Adidas gắn liền với FIFA qua hình ảnh tiêu biểu nhất là những trái bóng
Adidas gắn liền với FIFA qua hình ảnh tiêu biểu nhất là những trái bóng.

Mất Manuel Neuer, Schalke cầu viện Jens Lehmann. Theo nhật báo Bild, Jens Lehmann là phương án Schalke ưng ý nhất cho cuộc sống "hậu Neuer" bắt đầu từ mùa giải năm sau. Thủ thành 40 tuổi đã quyết định xỏ găng bắt bóng trở lại nhằm giúp Arsenal trong cơn khủng hoảng hồi tháng Ba nhưng giờ đây, anh lại rơi vào cảnh thất nghiệp. Schalke đang thương lượng với người gác đền xuất sắc một thời của ĐT Đức. Trong lúc này, Schalke đã có một phương án nữa thế chỗ Neuer là Ralf Faehrmann vừa đến từ Frankfurt.

Arsenal và Man Utd giành giật Julio Cesar. Chưa thể yên tâm với chốt chặn cuối cùng, Arsenal cùng Manchester United đang đầu tư mạnh tay cho những mục tiêu lớn mà mới nhất là Julio Cesar vốn hiện đối mặt với nguy cơ rời Inter Milan. Theo Sky Sport Italia, Inter muốn thay thế TM 31 tuổi này bằng Viviano của Bologna nhưng vẫn mong một mức giá hấp dẫn. Hợp đồng giữa 2 bên còn 3 năm hiệu lực.

Jennifer Thompson, tình nhân một thời của Rooney
Jennifer Thompson, tình nhân một thời của Rooney.

Bồ của Rooney rơi vào vòng lao lý. Jenny Thompson, nhân vật tai tiếng một thời khi nhiều lần qua đêm cùng Wayne Rooney vừa bị cảnh sát bắt giữ hôm qua (02/06) với tội danh tàng trữ ma túy. Khám nhà, cảnh sát phát hiện một lượng nhỏ cần sa và các nguyên liệu sản xuất ma túy tổng hợp. Bên cạnh cô đào 22 tuổi, một người đàn ông khác cũng bị vào đồn. Tuy nhiên, Jenny Thompson đã được bảo lãnh và tại ngoại trong thời gian cảnh sát mở rộng phạm vi điều tra. Theo Daily Mail, Jenny Thompson bị bắt trong tình trạng còn đang phê thuốc. Cô từng được theo đuổi qua những tin nhắn gạ tình trước khi ngã vào lòng "Shrek".

Minh Trường