Gặp Chelsea, MU lại phải sống nhờ vào David De Gea

03/02/2012 10:10 Đỗ Âu
(GDVN) - Không may cho Sir Alex Ferguson khi ông mất Anders Lindegaard trong vòng 1 tháng.
Trận đấu được dự báo là khó khăn sắp tới của Manchester United trước Chelsea diễn ra ngày 5/2 này sẽ là một cuộc đấu quan trọng khi MU vừa san bằng cách biệt điểm số trên bảng xếp hạng trước Man City.

Tuy nhiên Sir Alex trước giờ xung trận đang gặp phải một cuộc khủng hoảng mini ở vị trí thủ môn khi Anders Lindegaard vừa được thông báo sẽ phải dưỡng thương trong 4 tuần. Người gác đền quốc tịch Đan Mạch bị chấn thương trong một buổi tập đầu tuần này.
David De Gea chơi không tốt trong trận gặp Liverpool

Việc Lindegaard, người đang có phong độ ổn định trong những trận đấu gần đây tạm thời bị loại khỏi vòng chiến đấu, Fergie sẽ lại phải dựa vào David De Gea, người trở lại trong trận Liverpool cuối tuần trước và đã mắc nhiều lỗi dẫn đến 2 bàn thua. Thậm chí De Gea có thể sẽ được bắt chính trong trận tái đấu với Liverpool ngày 11/2 tại Old Trafford.

Thủ môn trẻ Ben Amos đã được bắt chính trong trận thắng 2-0 của Quỷ Đỏ trước Stoke và cũng sẽ được đăng ký trong danh sách cho trận gặp Chelsea. Trong khi đó Tomasz Kuszczak sẽ tiếp tục làm quen với băng ghế dự bị cho đến khi hết hợp đồng với MU mùa hè này.
Đỗ Âu