Giggs: Van Persie đến là để giúp M.U giành lại chức vô địch

23/08/2012 20:06 Mỹ Trinh
(GDVN) - Ryan Giggs tin rằng Van Persie chuyển đến Old Trafford là muốn cùng Quỷ đỏ chinh phục những danh hiệu...
“Chuyện Van Persie gia nhập CLB đã gửi đi một thông điệp rất rõ ràng. Và thật tuyệt khi cậu ấy nói rằng chỉ muốn đến thi đấu cho Man United. Tôi biết cậu ấy tới Man United bởi ở đây cậu ấy sẽ luôn có cơ hội cạnh tranh chức vô địch, có tinh thần đồng đội tuyệt vời, cơ sở vật chất hàng đầu và đặc biệt cậu ấy có sẽ được dẫn dắt bởi một chiến lược gia tài ba nhất”, Giggs phát biểu trên Manutd.com.

“Trận đấu đầu tiên trên sân nhà luôn được người hâm mộ rất kỳ vọng. Họ muốn chứng kiến đội bóng của họ thi đấu và màn ra mắt của các tân binh trên sân nhà. Tôi cũng rất háo hức hơn được thi đấu ở mùa giải này. Sự nghiệp của tôi đang đi đến hồi kết và tôi đang cố gắng trân trọng và tận hưởng những giây phút tuyệt vời này.”

“Thật tồi tệ khi chúng tôi đánh mất chức vô địch ở mùa giải trước, thất bại ấy của chúng tôi khó có thể nuốt trôi. Nhưng tôi tin chắc rằng nếu chúng tôi nỗ lực hơn nữa và cộng thêm chút may mắn thì chúng tôi có thể giành lại những gì đã mất.”

Cũng liên quan tới việc Van Persie chuyển tới Old Trafford, cựu tiền đạo của Man United, Andy Ritchie cho rằng Danny Welbeck và Javier Hernandez nên nắm lấy cơ hội để học hỏi từ tiền đạo người Hà Lan chứ không phải lo lắng về việc sẽ bị đẩy lên băng ghế dự bị.

“Đây là cơ hội tuyệt vời cho Danny và Chicha để học hỏi được từ một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay,” Ritchie phát biểu trên ManUtd.com. “Tôi nghĩ họ không nên lo lắng nhiều. Nếu Manchester United nhận thấy rằng cả hai đều là tương lai của CLB thì đã không giữ cả hai ở lại. Không phải lo lắng bất cứ điều gì cả, cả hai nên nắm lấy cơ hội học hỏi từ Van Persie.”

“Man United đang có những sự lựa chọn tuyệt vời trên hàng công. Tất cả người hâm mộ đang chờ đợi sự kết hợp của hai tiền đạo xuất sắc Wayne và Robin nhưng Robin chưa hẳn đã chắc xuất bởi Hernandez và Welbeck cũng rất xứng đáng được lựa chọn.”

Mỹ Trinh