Henry khoác áo số 12, ra sân tập cùng Arsenal

04/01/2012 06:10 C.K
(GDVN) - Dù cho chưa chính thức hóa hợp đồng với Arsenal nhưng Thierry Henry đã tự tin khoác lên mình chiếc áo đấu số 12 của Arsenal ra sân tập.

Website chính thức của Arsenal vừa đăng tải một loạt hình ảnh Henry trên sân tập cũng như chụp ảnh chân dung cùng màu áo mới mà cũ. Tiền đạo 34 tuổi này vẫn đang hoàn tất những điều khoản cuối cùng trong hợp đồng ngắn hạn với Arsenal, và dù chưa chính thức hóa, nhưng với động thái ở Arsenal, có thể khẳng định chuyện Henry tái duyên cùng Arsenal chỉ là vấn đề thời gian.

Arsenal chụp ảnh đưa Henry vào danh sách thi đấu

Henry mặc áo số 12 tươi cười cùng Walcott trong buổi tập

Có thể, anh sẽ đầu quân cho Pháo thủ trong vòng 2 tháng rồi sẽ quay lại New York Red Bulls chuẩn bị cho MLS mùa giải mới. Trong thời gian này, Henry ngoài lương cứng từ đội bóng chủ quản còn được Arsenal trả một khoản tiền tạm gọi là “phụ cấp”. Nhưng, chắc chắn Henry sẽ không coi trọng chuyện tiền bạc. Dù 2 tháng phía trước sẽ là rất ngắn ngủi, song với Arsenal cũng như Henry, đó sẽ là quãng thời gian rất đáng trân trọng. Henry, tượng đài sống tại Highbury ngày nào sẽ được đóng góp cho đội bóng thân yêu, được chơi bóng dưới những tiếng hò reo của khán giả nhà. Còn Arsenal, ngoài yếu tố tinh thần, họ đang thực sự cần 1 tiền đạo để chia lửa cho Van Persie cũng như thay thế Gervinho, Chamakh sắp phải trở về ĐTQG để dự CAN 2012.

Tuy nhiên, chưa rõ Henry có khoác chiếc áo 14 huyền thoại của mình hay không, dù đã được Walcott hài phóng bật đèn xanh. Ở buổi tập mới đây nhất, người ta vẫn thấy anh mang số áo 12, số áo hiện đang vô chủ để chuẩn bị cho những trận đấu phía trước.

C.K