HOT 19H: Sir Alex tán dương De Gea; Liverpool bênh Suarez

16/10/2011 18:40 Minh Phương
(GDVN) - Sir Alex tán dương David De Gea; Liverpool bảo vệ Suarez; Terry mở nhà hàng rắn...

Sir Alex tán dương David De Gea. Màn trình diễn xuất sắc giúp Man Utd thoát khỏi 1 trận thua tại Anfield của David De Gea làm ông thầy Alex Ferguson nức lòng. Sau trận đấu, thủ thành người TBN là người đã nhận về nhiều lời khen nhất. “Tôi rất ấn tượng với phong độ và tâm lý của De Gea. Anh ấy đã chứng tỏ mình sẵn sàng đứng trong khung gỗ. Tôi tin De Gea sẽ tiếp tục tỏa sáng để giúp ích cho Man Utd. Còn về bàn thua hôm qua, thực sự De Gea không có lỗi”.

De Gea đã chơi một trận ra trò

Liverpool bảo vệ Suarez. Thay mặt cho Luis Suarez, phát ngôn viên của Liverpool đã lên tiếng bác bỏ lời cáo buộc miệt thị màu da của Patrice Evra. Vị phát ngôn viên này còn đệm thêm 1 câu khẳng định rằng hậu vệ của Man Utd đã quá giàu trí tưởng tượng khi nghĩ những gì Suarez nói mang ý phân biệt chủng tộc. Trong khi đó, Evra vẫn một mực khẳng định anh đã bị xúc phạm và yêu cầu FA vào cuộc. Hiện, FA cũng đang thu thập các băng video cùng báo cáo của tổ trọng tài để tiến hành điều tra.

Barca mất Pique 2 tuần. Chấn thương ngay những phút đầu của Gerard Pique trong trận thắng Racing 3-0 đêm qua lại một lần nữa làm khổ Barcelona khi theo các bác sĩ, trung vệ trụ cột này sẽ phải ngồi ngoài 2 tuần. Trên website của mình, Barca xác nhận Pique bị đau ở bắp đùi. Trận vừa qua, anh phải nhường lại vị trí trung vệ cho Abidal.

HLV Mancini sắp được tưởng thưởng hợp đồng mới. Ngay sau chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Aston Villa để phế ngôi đầu của Man Utd, HLV Mancini đã được BLĐ Man City tưởng thưởng bằng bản hợp đồng mới. Các bên đang gấp rút hoàn tất trong bầu không khí hết sức vui vẻ. Nhờ vậy, có lẽ HLV Mancini sẽ có quyền yêu cầu những điều kiện thuận lợi hơn cho mình. Hợp đồng cũ của ông vẫn còn hơn 1 năm hiệu lực.

Terry chuẩn bị mở nhà hàng rắn. John Terry cùng mấy ông bạn đang gấp rút chuẩn bị cho khai trương một nhà hàng chuyên về rắn tại London. Ngày 24 tới, nhà hàng này sẽ đi vào hoạt động. Trung vệ của Chelsea tỏ ra rất lạc quan vào công việc kinh doanh và anh đã trấn an những ai sợ rắn rằng: “Tôi sẽ đưa con cái của mình đi và chứng minh rắn thân thiện với con người. Bạn đừng ngại, bạn cũng có thể mang theo thú nuôi đến nhà hàng”. 

Terry rất kỳ vọng vào nhà hàng của mình

Ashley Cole cam kết gắn bó với Chelsea. Nỗ lực chèo kéo Ashley Cole của Anzhi xem ra sẽ tan thành mây khói khi Ashley Cole và Chelsea đang xúc tiến hợp đồng mới có thời hạn 2 năm cho phép hậu vệ 30 tuổi người Anh tiếp tục ở lại Chelsea và có thể treo giày. Nhiều khả năng Ashley Cole sẽ không được hưởng mức lương như Anzhi hứa tại Chelsea nhưng điều quan trọng là cơ hội chinh phục đỉnh cao, chính anh đã thừa nhận như vậy về tương lai của mình.

Minh Phương