Khán giả hô vang tên Mourinho, Villa-Boas vẫn bình chân như vại

19/02/2012 09:30 Đỗ Âu
(GDVN) - HLV người Bồ Đào Nha tỏ ra tự tin rằng ông sẽ không phải rời ghế bất chấp trận hòa 1-1 của Chelsea trước Birmingham ở FA Cup.
Kết quả hòa 1-1 giữa hai đội chắc chắn không làm các khán giả Stamford Bridge cảm thấy hài lòng, và họ đã thể hiện điều đó bằng những tràng la ó dành cho đội nhà ở cuối trận và thậm chí còn hô vang tên của cựu HLV Jose Mourinho.

Villa-Boas thừa nhận rằng kết quả đó là không chấp nhận được, tuy nhiên các cầu thủ đã chơi rất tốt. “Kết quả đó là thật sự nghèo nàn nhưng cả đội đã thể hiện xuất sắc trong hiệp 2 khi nỗ lực tranh bóng. Trận hòa ít nhất cũng cho chúng tôi cơ hội để thắng ở trận đá lại và đi tiếp ở FA Cup”, AVB trả lời phỏng vấn của ESPN.
"Sự ủng hộ dành cho tôi là hoàn toàn vô điều kiện"

Khi được hỏi nếu sự ủng hộ dành cho mình được dựa trên kết quả thi đấu của CLB, AVB thẳng thừng đáp lại: “Không, sự ủng hộ đó là vô điều kiện. Dù kết quả trận đấu vừa rồi có thế nào thì tôi vẫn sẽ tiếp tục đảm nhiệm công việc của mình”.

Người ấn định tỷ số hòa 1-1 của trận đấu Daniel Sturridge thì cho biết anh cảm thấy lạc quan bất chấp kết quả thất vọng. “Chúng tôi đã rất muốn thắng để lấy lại sự tự tin. Chiến thắng đã không đạt được, nhưng dù sao Chelsea cũng đã chơi một thứ bóng đá đẹp, và chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong những trận đấu kế tiếp”.

“Hòa một đội bóng chơi ở giải đấu thấp hơn không phải là một điều hay, nhưng nó cũng sẽ khiến các cầu thủ không bao giờ quên bài học hôm nay để sửa sai. Chúng tôi chỉ thiếu may mắn nên lần sau kết quả này sẽ không lặp lại”.
Đỗ Âu