Không được rời Man City, Tevez rối loạn đường ăn uống

04/09/2011 22:20 Đỗ Âu
(GDVN) - Vì không được rời Man City nên Carlos Tevez đã bị rối loạn dinh dưỡng và phải vào phòng khám liên tục.

Câu chuyện tương lai ở Manchester của Carlos Tevez khiến bản thân anh rơi vào trạng thái trầm cảm và để giải tỏa nỗi buồn, Tevez đã ăn rất nhiều và bị rối loạn dinh dưỡng, buộc cầu thủ này phải nhiều lần tới phòng khám để chữa trị.

Trên tờ People: “Tôi cảm thấy không công bằng khi nhiều người chỉ trích tôi vì quyết định rời Man City. Tôi cũng có những khủng hoảng trong cuộc sống cá nhân”.

Vì không được rời Man City nên Tevez tăng cân chóng mặt.

“Tôi đã lên 5 hay 6 cân gì đó trong thời gian vừa rồi và buộc phải tới phòng khám. Tôi cảm thấy chán chường nên đã ăn quá nhiều. Chỉ có gia đình và bạn bè tôi biết điều đó”.

“Mọi người có thể chỉ trích tôi nếu tôi không thi đấu tốt, nhưng họ không nên nói, ‘Tevez bỏ lỡ phạt đền để HLV bị sa thải’. Tôi thật sự không chịu nổi thái độ thù địch ấy”.

Lúc này gia đình nhà Tevez đã chuyển sang sống ở Manchester nên Tevez đã có thể chuyên tâm vào việc ra sân để giành một vị trí chính thức ở Man City. Việc Roberto Mancini mua về rất nhiều tân binh giỏi khiến vai trò của El Apache ở sân Etihad không còn được đảm bảo.

Bây giờ vị trí của Tevez đã không còn chắc chắn nữa.

Ngoài việc tập luyện và ra sân thi đấu, Tevez lúc này còn đảm nhiệm việc giúp đồng hương Sergio Aguero hòa nhập. “Kun đang học tiếng Anh với tôi. Tôi đã nói rằng hãy cho cậu ta 1 tuần hoặc 10 ngày, rồi cậu ta cũng sẽ bỏ cuộc”.

“Tuần đầu Kun nói rằng tiếng Anh rất dễ học. 7 ngày sau thì cậu ta cũng nói như vậy nhưng với khuôn mặt đăm chiêu. Và đến tuần thứ 3 thì quả thực cậu ta bỏ tiết tiếng Anh để đi ngủ trưa”.

Đỗ Âu