M.U cho ra mắt tân binh bảnh trai Angelo Henriquez

05/09/2012 21:43 Trần Long
(GDVN) - Chân sút 18 tuổi đến từ Chile đã trở thành cầu thủ mới nhất của Manchester United sau một thương vụ có trị giá vào khoảng 4 triệu bảng.
Angelo Henriquez đã kiểm tra y tế xong xuôi cho Man Utd từ tháng 8, nhưng chỉ đến bây giờ anh mới chính thức trở thành Quỷ Đỏ. Trong thời gian chờ đợi đó, anh đã đến theo dõi các trận đấu của Man Utd và tiếp xúc với các đồng đội mới. Theo thông báo chính thức, Henriquez sẽ đeo áo số 21.
Tiền đạo người Nam Mỹ này đã có một mùa giải thành công cùng Universidad de Chile, ghi 11 bàn trong 17 trận trong năm 2012 để giúp CLB này đoạt danh hiệu vô địch quốc gia. Đó có lẽ là dấu ấn cuối cùng mà Henriquez để lại ở quê hương trước khi lên đường tới Anh. "Tôi rất hưng phấn khi được gia nhập CLB lớn nhất thế giới, Man Utd là một CLB vĩ đại với một HLV vĩ đại. Được là một phần của CLB là điều vinh dự với tôi, và tôi không thể chờ khi sắp được gặp những đồng đội mới và có những năm thành công cùng Man Utd", Angelo phát biểu trên trang chủ của Man Utd.
Nói về vụ chuyển nhượng, Sir Alex Ferguson phấn khởi cho biết: "Angelo đã có ảnh hưởng lớn tới bóng đá trong sự nghiệp ngắn ngủi của anh cho tới lúc này. Tốc độ của Angelo là một tài sản vô giá với chúng tôi và anh ấy có những tố chất phù hợp để trở thành một cầu thủ của Man Utd - kỹ thuật, chơi tấn công và có sự hoa mỹ".
Trần Long