Man xanh, Man đỏ 'đại chiến' ở vòng 3 FA Cup

05/12/2011 05:55 Đỗ Âu
(GDVN) - Con đường chinh phục danh hiệu lâu đời nhất trong lịch sử bóng đá của một trong hai ông lớn thành Manchester sẽ bị cắt vụn ngay từ vòng 3.

Nhà ĐKVĐ Man City có thể sẽ sớm trở thành cựu vương khi họ phải đụng đầu với gã hàng xóm không đội trời chung của mình ngay tại vòng 3 FA Cup. Đó cũng sẽ là lần đầu tiên MU trở lại sân Etihad sau trận thua bẽ mặt 1-6 hồi tháng 10.

Ở các cặp đấu khác, Arsenal xếp lịch đón tiếp ông lớn một thời Leeds United tại Emirates, trong khi Chelsea và Portsmouth sẽ một lần nữa giáp mặt nhau sau trận chung kết năm 2010.
Man City có thể trở thành cựu vương ngay từ vòng 3


Liverpool và Tottenham sẽ có những trận đấu nhẹ nhàng và không mấy khó khăn. Đội quân của Harry Redknapp tiếp CLB vô danh Cheltenham ở White Hart Lane, Liverpool cũng sẽ được chơi trên sân nhà trước đội thắng của cặp Southend/Oldhams ở vòng 2.

Everton và Aston Villa cũng sẽ không vấp phải chướng ngại vật gì to tát với hai cái tên Tamworth (cấp… phường) và Bristol Rovers. Trận đấu duy nhất giữa hai đội bóng ở giải Ngoại hạng sẽ là cặp Newcastle – Blackburn.

Các trận đấu thuộc vòng 3 sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8/1/2012

Các cặp đấu đáng chú ý

Manchester City v Manchester United

Arsenal v Leeds United

Newcastle v Blackburn

Everton v Tamworth

Liverpool v Southend/Oldham

Chelsea v Portsmouth

Bristol Rovers v Aston Villa

Tottenham v Cheltenham Town

Đỗ Âu