Mancini 'quên' Tevez, Man City vẫn oằn mình trả lương

05/12/2011 05:50 C.K
(GDVN) - Bất kể giờ đây có coi Carlos Tevez là cái gai, cái u nhọt thì Man City cùng ngân sách gần như là vô tận vẫn tôn trọng hợp đồng với tiền đạo của mình.

Bằng chứng: họ vẫn đang trả đủ mức lương 200.000 bảng/tuần cho Tevez trong thời gian tiền đạo này trốn tập để trở về Buenos Aires (thậm chí sau đó, khi nhận lời cảnh cáo từ BLĐ Man City, Tevez vẫn cương quyết đình công). Theo tờ Mirror, nếu chiếu theo luật lao động của Anh thì Man xanh hoàn toàn có quyền cắt lương Tevez ở thời gian này.

Tevez vẫn được nhận tiền, nhưng anh không được nhận lòng kính trọng

Nhưng không, họ vẫn chơi đẹp, Tevez vẫn có tiền trong tài khoản. Chỉ khác một điều, Man City trả lương cho người mà họ cũng chẳng biết lúc này, anh ta đang ở đâu, theo như lời phàn nàn của HLV Mancini: “Tôi không quan tâm đến Tevez nữa, và cũng chẳng biết giờ này, anh ta đang ở đâu. Chỉ biết rằng, tôi đang tập trung mọi sức lực cho Man City để hướng đến trận gặp Bayern tại Champions League. Điều quan trọng nhất lúc này là Man City đã quên đi Tevez để toàn tâm toàn ý cho nhiệm vụ chung”.

Không hiểu Tevez có thấy hổ thẹn, có thấy lòng tự trọng lên tiếng sau những gì anh đối xử và được nhận từ Man City hay không. Chỉ biết rằng, anh vẫn đang nhận lương, một mức lương cao ngất ngưởng đầy đủ mà không phải đổ một giọt mồ hôi nào. Ở một khía cạnh nào đó thì quả thật, những đồng tiền này rất chua chát với Tevez.

C.K