Mất Rio Ferdinand, Man Utd lo sốt vó trước đại chiến với Arsenal

22/01/2012 08:30 C.K
(GDVN) - Cơn ác mộng với hàng thủ Man Utd dường như đang quay về. Bởi ở buổi tập mới đây nhất, Rio Ferdinand đã vắng mặt.
Báo cáo từ các bác sĩ khẳng định, trung vệ lão làng của Man Utd vừa tái phát chấn thương lưng. Chưa rõ mức độ nghiêm trọng ra sao nhưng ở buổi tập mới đây nhất, Ferdinand không thể góp mặt. Trung vệ 33 tuổi này thậm chí không có mặt trong phòng tập hồi sức, điều đó dẫn đến nguy cơ anh phải nghỉ trận gặp Arsenal vào đêm nay là rất lớn.
Man Utd có lý do để lo lắng khi làm khách của Arsenal
Nên nhớ, suốt 12 tháng qua, Ferdinand liên tục bị vết đau ở lưng hành hạ. Anh cũng chưa được phẫu thuật để dứt điểm chấn thương này. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến Ferdinand xuống phong độ nhanh chóng chỉ trong 1 năm qua. Sự thiếu vắng này không để lại nhiều âu lo như trước, bởi ở hàng thủ, Man Utd đã đón chào Smalling, Evans trở lại. Song khi đối thủ là Arsenal thì chắc chắn, Quỷ đỏ cần kinh nghiệm của Ferdinand. Hơn nữa, Smalling, Evans vẫn chưa có được thể lực sung mãn nhất. Người thực sự lành lặn lúc này chỉ là Phil Jones. Nhưng dù sao, Quỷ đỏ vẫn còn may chán so với Arsenal. Bởi đội bóng này còn thủng hàng thủ trầm trọng hơn với những chấn thương của Andre Santos, K.Gibbs. Vermaelen cùng Djourou đã bình phục, nhưng họ vẫn cần chạy đua với thời gian để tìm lại thể lực cho trận đấu sau đây ít giờ.
C.K