Mourinho chính thức trở lại Chelsea, nhận lương 10 triệu bảng/năm

03/05/2013 17:25 Theo TTVH
Báo chí Anh khẳng định rằng Jose Mourinho vừa đồng ý ký kết bản hợp đồng với đội bóng cũ Chelsea. Theo đó, mọi thông tin sẽ được chính thức công bố vào ngày 1/7 tới.


Chủ tịch Abramovich sau bữa ăn tối cùng Mourinho.

Nguồn tin thân cận với vị chiến lược gia người Bồ cho hay, Mourinho đã có bữa ăn tối cùng chủ tịch Roman Abramovich tại nhà hàng nổi tiếng La Famiglia ở khu Tây London trước khi đồng ý về một bản hợp đồng quay trở lại sân Stamford Bridge. Trở lại dẫn dắt đội bóng thành London, vị chiến lược gia từng giành 2 chức vô địch Champions League với Porto và Inter sẽ bỏ túi mức lương 10 triệu bảng/năm.

Việc ký kết hợp đồng giữa Chelsea và Mourinho được khẳng định là đã hoàn tất. Tuy nhiên, phía Chelsea chưa muốn công bố thông tin sớm mà sẽ đợi đến khi bắt đầu chuyến du đấu đến khu vực châu Á vào mùa Hè năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc Mourinho sẽ có trận đấu ra mắt đội bóng mới trong cuộc giao hữu với đội bóng Thái Lan, Singha All Stars XI, vào ngày 17/7.

Hiện tại, Mourinho vẫn đang dẫn dắt Real Madrid nhưng sau những thất bại liên tiếp trên các mặt trận mùa này, mối lương duyên của "Người đặc biệt" với đội bóng Hoàng gia TBN dường như sẽ chấm dứt. Tờ Dailymail mới đây khẳng định rằng, để có được chữ ký của HLV người Bồ, Chelsea sẽ phải chi trả 12 triệu bảng để giải phóng hợp đồng giữa Mourinho và Los Blancos.

Nhà hàng La Famiglia nơi Abramovich dùng bữa cùng Mourinho.


Mourinho thời kỳ còn dẫn dắt Chelsea.
Theo TTVH