Mourinho: “Không có ai sánh bằng Alex Ferguson"

06/11/2011 09:09 Đỗ Âu
(GDVN) - Một trong những địch thủ lớn nhất của HLV người Scot đã ca tụng ông nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày ông đến với MU.
Mourinho cùng với Sir Alex đã có những cuộc đối đầu căng thẳng trong giai đoạn “Người đặc biệt” cầm quân ở Stamford Bridge, và có thể nói nhờ có những cuộc đụng độ với Sir Alex mà ông đã được giới chuyên môn công nhận.

“Tôi là người hâm mộ Alex, bởi ông ấy là người có một không ai trong lịch sử MU, một con người vô song trong lịch sử bóng đá Anh”.
Mourinho: "Alex Ferguson là con người có một không hai của bóng đá châu Âu"

“Tôi nghĩ rằng trong lịch sử bóng đá châu Âu cũng không có một ai sánh bằng được Alex Ferguson, cả về thành tích cũng như tài năng và nhân cách”.

Luôn được coi là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Sir Alex tại Old Trafford, nhưng Mourinho lại bày tỏ: “Tôi mong muốn ông ấy sẽ còn tiếp tục công việc của mình với sự vui thích và tham vọng trong nhiều, nhiều năm tiếp theo”.

Đồng thời HLV của Real Madrid cũng cho biết, ông sẽ không có bất cứ sự bổ sung nào cho đội hình đã toàn ngôi sao ở Bernabeu trong tháng 1 tới. “Chúng tôi có sự thay thế, cả ở hàng thủ lẫn hàng công. Sự bổ sung là không cần thiết, nó sẽ gây ra những sự xáo trộn không đáng có”.
Đỗ Âu