Nasri: Tôi không cần tiền, tôi muốn danh hiệu

03/07/2011 23:45
(GDVN) - "Nếu không có danh hiệu, anh không thể có tên trong danh sách đề cử Quả bóng Vàng", Nasri khẳng định.

(GDVN) - Samir Nasri đã có tuyên bố đầu tiên kể từ khi những tin đồn về tương lai của anh xuất hiện, rằng danh hiệu mới là động lực để anh ở lại hoặc ra đi.

Tiền vệ người Pháp trong thời gian qua liên tục được dư luận liên hệ với một cú chuyển nhượng đắt giá tới một trong 2 đại gia của thành Manchester. Và trong lần đầu tiên phát biểu về tương lai của mình, Nasri đã có một tuyên bố nước đôi.

“Tiền chưa bao giờ là động lực để tôi phấn đấu cả. Tôi luôn xem xét tương lai của mình trên phương diện bóng đá đơn thuần. Gia nhập một CLB nơi không có đủ điều kiện để mình thể hiện, không được chơi thứ bóng đá mình yêu thích, không được giành những danh hiệu lớn không phải là lựa chọn của tôi”.

“Những cầu thủ bóng đá như chúng tôi đã được trả lương rất cao. Điều nên được ưu tiên hơn cả là có một sự nghiệp thành công, nó quan trọng hơn bất cứ thứ gì với một cầu thủ, cho dù đồng tiền luôn có giá trị”.

Nasri:
Nasri: "Tôi sang Anh năm 2008 vì không giành được danh hiệu lớn nào".

“Có trong tay những danh hiệu lớn, một cầu thủ bóng đá sẽ giữ được giá trị và danh tiếng của mình. Gia đình, bạn bè, đồng đội, HLV sẽ luôn tôn trọng bạn. Nếu không có danh hiệu, anh không thể có tên trong danh sách đề cử Quả bóng Vàng. Tôi đã tới Anh thi đấu vì không giành được chức vô địch nào ngoài giải U-17 châu Âu năm 2004”.

“Tất cả chúng ta đều cần phải bước ra khỏi cuộc sống tiện nghi để trưởng thành và thử thách chính mình. Cho dù không giành được chiếc cúp nào, tôi nghĩ mình đã đủ chín chắn với tương lai của bản thân”.

Hiện nội tình ở Arsenal đang có những dấu hiệu bất ổn khi báo chí Anh liên tục đưa tin các đối thủ ở Premier League muốn xâu xé các Pháo thủ thành London. Theo Walcott, Robin Van Persie, Andrei Arshavin, Gael Clichy là những cái tên khác đã và đang được cho là cân nhắc tương lai của mình ở Emirates sau 6 năm không danh hiệu, bên cạnh một Cesc Fabregas hồn đã ở Catalan từ bao lâu nay.

Đỗ Âu

{iarelatednews articleid='6363,6372,6169,6016,5746'}