Rooney viết 'huyết tâm thư' cầu xin UEFA

11/10/2011 12:22 Việt Hưng
(GDVN) - Wayne Rooney đã viết thư cho UEFA để xin giảm án sau chiếc thẻ đỏ ngu ngốc của anh trong trận đấu với Montenegro.
Tiền đạo người Anh đang đối mặt với một án phạt cấm thi đấu một trận khi phải nhận thẻ đỏ trong trận gặp Montenegro tại Euro 2012 sau một hành động hết sức ngớ ngẩn với Dzudovic của Montenegro. Với tình huống phạm lỗi dẫn đến chiếc thẻ đỏ ấy, thường thì Rooney sẽ bị treo giò khoảng hai trận. Tuy nhiên, với lá thư tâm huyết này cùng với một số tư liệu khác, 'gã Shrek' hy vọng UEFA sẽ nương nhẹ trong buổi điều trần tại Thụy Sĩ vào hôm thứ Năm tới.
Rooney trả giá đắt cho pha phạm lỗi.

Cùng liên quan đến buổi điều trần để đưa ra án kỷ luật cho Rooney, theo quy định thì sẽ không có ai được phép tham gia biện hộ cho tiền đạo này. UEFA sẽ nghiên cứu kỹ băng ghi hình cũng như nghe ý kiến từ trọng tài điều khiển trận đấu - Wolfgang Stark cùng tường trình của hậu vệ Miodrag Dzudovic - người bị Rooney phạm lỗi - để đưa ra kết luận.

Trước mắt, với hành vi có phần thiếu kiếm chế của cậu học trò, HLV Capello đã tuyên bố sẽ xếp Rooney ngồi dự bị trong một loạt trận giao hữu sắp tới của tuyển Anh.
Việt Hưng