Sao Arsenal xin đổi áo với Van Persie ngay… hiệp 1

03/11/2012 22:48 Hoài Anh
(GDVN) - Tiếng còi kết thúc hiệp 1 vừa cất lên, Andre Santos đã chạy tới chỗ Robin van Persie để xin đổi áo.
CĐV Arsenal đã rất giận dữ khi Andre Santos tiến tới xin đổi áo với ‘kẻ phản bội’ Robin van Persie ngay khi hiệp 1 trận đại chiến với M.U ở Old Trafford vừa kết thúc. Thời điểm đó Arsenal đang bị dẫn 1-0, người ghi bàn chính là Van Persie và các gooner có lý do để tức giận bởi thay vì cố gắng tập trung thi đấu tìm bàn gỡ, hậu vệ trái người Brazil lại xin đổi áo với ‘kẻ thù’. Đó là hành động kiêng kị và được xem là thiếu chuyên nghiệp.

Andre Santos xin đổi áo với Robin van Persie ngay sau 45 phút đầu tiên.

Trên Twitter, thành viên có tên LBFutbol viết: “Santos không nên được phép trở lại sân sau đó”. GoonerTalk bình luận: “Thật không thể tin nổi”. Wilforiley nhận định: “Andre Santos... Trò cười lớn nhất khi mặc áo đấu Arsenal”. EddieBaby66: “Anh khiến tôi sốc thực sự, Andre Santos”…

Van Persie rời Arsenal chuyển tới co kình địch M.U với vụ chuyển nhượng trị giá 24 triệu bảng đầy tranh cãi. Ngay trong lần đầu gặp lại đội bóng cũ, anh chỉ mất đúng 3 phút để sút tung lưới thủ môn Mannone sau sai lầm của tân đội trưởng Thomas Vermaelen. Chân sút người Hà Lan không ăn mừng bàn thắng.

Cử chỉ thân mật trên mức cần thiết giữa Van Persie và Andre Santos trong màn chào hỏi đầu trận.
Cử chỉ thân mật trên mức cần thiết giữa Van Persie và Andre Santos trong màn chào hỏi đầu trận.

Ở cuối hiệp 1, HLV Arsene Wenger đã có cái bắt tay ấm áp với người học trò cũ trước khi Santos mạnh dạn tới xin đổi áo với anh, một hành động rất hiếm gặp trên sân cỏ thế giới.

Tình thầy trò ấm áp.

Hoài Anh