Sau chức vô địch, Lampard sẽ ở lại với Chelsea

16/05/2013 07:20 H.Q
(GDVN) - Ngay sau chức vô địch Europa League, hợp đồng của Lampard với The Blues sẽ được đàm phán gia hạn.

Lampard, người vừa trở thành chân sút số 1 trong lịch sử Chelsea, đã đeo băng đội trưởng và đưa Chelsea tới chức vô địch Europa League trong một chiến thắng kịch tính nhờ vào bàn thắng muộn của Branislav Ivanovic.

Và với hợp đồng sẽ chấm dứt vào ngày 30/6/2013, tương lai của Lampard đã bị đặt dấu hỏi trong một thời gian tương đối dài, với nhiều thông tin cho rằng anh sẽ sang Mỹ chơi bóng.

Tuy nhiên hợp đồng của Lampard đã được Chelsea đồng ý gia hạn, và hợp đồng mới của anh sẽ được công bố vào ngày hôm nay.


Sau khi trận đấu với Benfica kết thúc, Lampard đã được phóng viên của Sky Sports đặt câu hỏi liệu anh có ở lại Stamford Bridge. "Tôi hy vọng vậy", Frank nói, "Chúng tôi đang gần đạt tới được thỏa thuận. Dù chưa hoàn toàn ngồi vào bàn thương lượng nhưng phía CLB tỏ ra rất nghiêm túc".

Lampard cũng đồng thời có những lời ca ngợi dành cho Jose Mourinho, người được cho là sẽ đến với Chelsea trong mùa giải 2013/14. "Một nhà quản lý tài ba luôn biết quản lý con người giỏi, và Jose là người giỏi nhất ở công việc đó. Chúng tôi không có tinh thần tập thể để vô địch Premier League, nhưng Jose đã mang tới tinh thần đó, và ông ấy khiến chúng tôi phải phát huy hết sự xuất sắc bên trong con người mình".

H.Q