Sir Alex chính thức đón tân binh Usain Bolt

05/09/2012 17:08 Tấn Minh
(GDVN) - Sir Alex có thể để 'tia chớp đen' ra sân trong màu áo Man United vào mùa Hè tới trong trận đấu từ thiện với Real Madrid.
Người đán ông chạy nhanh nhất hành tinh này là một fan cuồng của Quỷ đỏ thành Manchester và anh luôn bày tỏ mong muốn được một lần thi đấu trong màu áo Man United từ lâu...
Mong ước ấy của 'Tia chớp đen' người Jamaica có thể thành hiện thực vào mùa Hè năm sau khi Sir Alex tiết lộ ông có thể điền tên Usain Bolt vào danh sách đá chính trong trận đấu từ thiện gặp Real Madrid vào mùa Hè năm sau: “Usain là một nhân vật lớn và anh ấy cũng là một cổ động viên đặc biệt của Man United”, Sir Alex chia sẻ. “Thật thú vị khi cậu ấy muốn thi đấu một trận đấu từ thiện. Điều này có thể thành hiện thưc vào mùa Hè sang năm, khi chúng tôi có trận giao hữu từ thiện với đội hình huyền thoại của Real Madrid, tôi sẽ cho cậu ấy cơ hội khoác áo Man United và hãy chờ xem cậu ấy sẽ thể hiện như thế nào."
Sir Alex cũng bày tỏ ngưỡng mộ với thành tích của Usain Bolt ở Olympic London 2012: “Tôi phải cảm ơn cậu ấy bởi đó là vụ cá cược lớn nhất của tôi. Tỷ lệ đặt cược cho khả năng Bolt sẽ giành chiến thắng là 4/5 một tuần trước khi Thế vận hội bắt đầu. Nhờ cậu ấy mà tôi thắng lớn. Tôi cũng đã theo dõi cả kỳ Thế vận hội. Việc Vương quốc Anh giành được tổng cộng 29 huy chương vàng là một điều tuyệt vời. Đó là nỗ lực tuyệt vời của các vận động viên trong suốt một thời gian dài.”
Sau thành công ở Olympic London 2012, Usain Bolt từng phát biểu rằng được chơi bóng trong màu áo Man United là mong muốn của cả đời anh: "Mọi người nghĩ rằng tôi nói đùa. Nhưng nếu Sir Alex có nhã ý mời, tôi sẽ đồng ý ngay lập tức và sẵn sàng đến thử việc ở Man United...Tôi cũng là một cầu thủ tài năng và có thể tôi sẽ tạo ra những sự khác biệt..."
Tấn Minh