Sir Alex nghỉ hưu để giữ chức giám đốc M.U

08/05/2013 17:32 ĐH
(GDVN) - Chiến lược gia vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Anh sẽ chính thức nghỉ hưu sau trận đấu giữa M.U và West Brom vào ngày 19/5 tới đây. M.U thông báo Sir Alex sẽ trở thành một giám đốc của CLB.

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về quyết định nghỉ hưu này và theo tôi thì bây giờ là thời điểm thích hợp. Điều quan trọng với tôi trong thời gian qua là phải tạo ra một đội hình mạnh nhất có thể và tôi ton rằng mình đã làm được như vậy. Tôi tin rằng CLB sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong tương lai và những cầu thủ trẻ hiện nay chắc chắc sẽ có một tương lai tươi sáng ở đây.”

“Chúng tôi có một trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu thế giới và sân Old Trafford của chúng tôi cũng là điểm đến lý tưởng với những cầu thủ hàng đầu thế giới. Trong tương lai, tôi rất vui nếu được đảm trách vai trò Giám đốc hoặc Đại sứ của CLB, tôi hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của CLB.”

“Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các học trò cũng như nhân viên của tôi cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Tất cả họ đều đã ứng xử một cách chuyên nghiệp đến kinh ngạc và cống hiến hết mình vào thành tích của đội bóng. Nếu không có sự đóng góp của họ, CLB sẽ chẳng có được bề dày lịch sử như vậy được.”

“Trong những năm đầu tiên của tôi ở Old Trafford, sự ủng hộ của ban lãnh đạo nói chung và Sir Bobby Charlton nói riêng đã cho tôi rất nhiều động lực để xây dựng nên một M.U vĩ đại. Trong thập kỷ qua, gia đình nhà Glazer cũng đã cung cấp cho tôi những điều kiện tốt nhất để có thể quản lý M.U với hết khả năng của mình. Hơn nữa, tôi cũng may mắn khi được làm việc cùng với một giám đốc điều hành tài năng như David Gill. Tôi thực sự rất biết ơn họ.”

“Tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Sự ủng hộ tuyệt vời của đông đảo người hâm mộ đã tiếp thêm cho tôi rất nhiều tự tin để dẫn dắt đội bóng. Thực sự được dẫn dắt M.U là một vinh dự cũng như một đặc ân lớn với tôi.”

ĐH