Sir Alex: Van Persie đã suýt giết chết tôi!

15/04/2013 07:40 Đinh Hà
(GDVN) - Chấm dứt chuỗi 10 trận tịt ngòi trong màu áo M.U, Van Persie đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình với bàn thắng trong trận đấu với Stoke City.
Phút 65 trận đấu giữa Stoke City và Man United trên sân Britania, trọng tài Jon Moss đã cho đội khách được hưởng phạt đền sau khi Van Persie bị phạm lỗi trong vòng cấm. Chính tiền đạo người Hà Lan đã thực hiện thành công quả đá 11m ấn định chiến thắng 2-0 cho Quỷ đỏ. 

Van Persie ăn mừng bàn thắng cùng Sir Alex.

Đây là bàn thắng thứ 20 của Van Persie tại Premier League và anh cũng chấm dứt chuỗi 10 trận liên tiếp tịt ngòi. Quá phấn khích sau khi ghi bàn, Van Persie chạy thẳng một mạch đến và ôm trầm lấy Sir Alex.

“Cậu ấy đã suýt giết chết tôi (cười). Cậu ấy quên là tôi đã 71 tuổi. Nhưng đó thực sự là một khoảnh khắc tuyệt vời. Nó mang lại những cảm xúc thật tuyệt không chỉ với người hâm mộ mà tất cả các cầu thủ cũng rất vui với bàn thắng đó”, Sir Alex cho biết sau trận đấu.

Lý giải về màn ăn mừng của mình, Van Persie chia sẻ: “Đây là thời điểm rất quan trọng. Tôi đã ghi được một bàn thắng khá may mắn nhưng nó giúp tôi giải tỏa được rất nhiều áp lực. Tôi muốn chia vui cùng tất cả mọi người. Tôi đã phải trải qua những thời khắc hết sức khó khăn nhưng mọi người đã luôn bên tôi và ủng hộ tôi, đó là lý do tại sao tôi muốn cảm ơn họ.”

Đinh Hà