Terry ủng hộ cựu HLV Man City ngồi ghế nóng ở Chelsea

04/06/2011 00:28
(GDVN) - John Terry vừa cho hay dù Guus Hiddink là lựa chọn đáng giá nhất cho chiếc ghế HLV trưởng Chelsea, anh sẽ rất vui nếu được Mark Hughes dẫn dắt.

(GDVN) - John Terry vừa cho rằng dù Guus Hiddink là lựa chọn đáng giá nhất cho chiếc ghế HLV trưởng Chelsea, anh sẽ rất vui nếu được Mark Hughes dẫn dắt.

Guus Hiddink vẫn đang âm thầm làm việc cho Chelsea

Sa thải Ancelotti, Chelsea sẽ đưa Hiddink hoặc Mourinho trở lại

Tin hot 7h: Juve bổ nhiệm Conte, Hiddink bật đèn xanh cho Chelsea

7 ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế nóng ở Chelsea

Hiddink có thể nhận lời Chelsea nhưng không phải là làm HLV

Đội trưởng ĐT Anh đang chuẩn bị cho lượt trận tại vòng loại EURO 2012, nhưng không hề tỏ ra bàng quan trước tình hình vô chủ ở Chelsea hiện tại. Anh cho biết toàn đội cảm thấy buồn vì sự ra đi của Carlo Ancelotti.

“Ông ấy là một con người vĩ đại, một HLV vĩ đại. Nhờ sự ủng hộ của ông ấy mà tôi đã được Fabio (Capello) khôi phục vai trò thủ quân đội tuyển. Và quan trọng nhất, Carlo đã giúp Chelsea đoạt cú đúp đầu tiên trong lịch sử”.

John Terry: Guus Hiddink luôn được các cầu thủ Chelsea yêu mến
Terry: Guus Hiddink luôn được các cầu thủ Chelsea yêu mến.

“Mùa giải vừa qua chúng tôi đã rất kiên trì bám đuổi MU đến những vòng đấu cuối cùng, nhưng thật đáng tiếc khi thất bại. Chúng tôi rất thất vọng khi ông ấy ra đi trong thất bại như vậy”.

“CLB đang tìm kiếm HLV mới, và chúng tôi đã nghe rất nhiều về Guus Hiddink cũng như mong muốn của ông ấy được trở lại đây. Mọi cầu thủ trong đội đều giành tình cảm yêu mến cho Guus trong thời gian ông ấy dẫn dắt CLB, vì thế Hiddink chắc chắn sẽ được chào đón nếu ông ấy trở lại Stamford Bridge”.

“Nhưng cũng sẽ là một vinh dự lớn cho chúng tôi nếu Mark Hughes trở thành tân HLV Chelsea. Bạn biết đấy, ông ấy có một bảng thành tích đáng nể cả trong sự nghiệp cầu thủ lẫn cương vị huấn luyện. Khả năng của Hughes là không phải bàn cãi”.

Nhưng Mark Hughes cũng sẽ được chào đón nếu tới Stamford Bridge
Nhưng Mark Hughes cũng sẽ được chào đón nếu tới Stamford Bridge.

“Tôi hiểu rõ ông ấy. Hughes luôn cố gắng tìm hiểu thật kỹ đội bóng của mình và điều đó khiến Hughes dễ dàng làm hài lòng các CĐV ở những CLB mà ông ấy từng dẫn dắt. Tình cảm mà những người hâm mộ dành cho Mark Hughes luôn rất tự nhiên mà đến”.

“Vì thế, nếu Mark Hughes được liên hệ, cá nhân tôi sẵn sàng ủng hộ. Tôi hy vọng các cầu thủ trong đội cũng sẽ giành sự đồng thuận tương tự cho bất kỳ ai là huấn luyện viên mới”.

Mark Hughes vừa rời Fulham một cách khá trùng hợp thời điểm Aston Villa đang tìm kiếm HLV mới, tuy nhiên CLB vùng trung du đã khẳng định họ không muốn có Hughes. Phải chăng đây lại là một sự trùng hợp khác khi Chelsea cũng đang tìm người thay thế Ancelotti?

Đỗ Âu