Thierry Henry tặng ‘giáo sư’ Wenger một gáo nước lạnh

10/02/2012 18:13 Anh Thy
(GDVN) - Arsene Wenger muốn Thierry Henry ở lại với Arsenal nhưng huyền thoại của The Gunners vẫn quyết về Mỹ.
Thông báo từ New York Red Bulls, CLB chủ quản của Thierry Henry cho biết tiền đạo người Pháp sẽ không kéo dài thêm hợp đồng cho mượn với Arsenal.
Thierry Henry "phụ" lòng Arsene Wenger.

The Gunners đưa cây săn bàn số 1 của mình trở lại Emirates theo hợp đồng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông để bù đắp sự thiếu hụt lực lượng do giải vô địch châu Phi (CAN 2012). Tiền đạo 34 tuổi đã đáp lại sự kỳ vọng của Pháo thủ với 2 bàn thắng sau 5 trận ra sân thi đấu. Tuy nhiên, anh sẽ trở lại giải nhà nghề Mỹ (MLS) vào ngày 17/2 tới.

HLV Arsene Wenger không giấu tham vọng sẽ giữ Henry ở lại để chơi trận derby Bắc London với kình địch Tottenham vào cuối tháng này. Tuy nhiên, HLV Hans Backe của New York Red Bulls thì không nghĩ vậy. “Khi tôi nói chuyện với Henry, anh ấy khẳng định 100% sẽ trở về vào ngày 17/2 tới. Chuyện Henry ở lại thêm chỉ là tin đồn, tôi chưa nghe ai nói về chuyện kéo dài hợp đồng cả,” Backe khẳng định.

Như vậy thì nhiều khả năng trận đấu cuối cùng của Henry ở Arsenal là trận đấu với AC Milan ở vòng knock-out Champions League thứ Tư tới.
Anh Thy