Thua đau trước đội hạng 4, Arsenal không 'trảm' Wenger

12/12/2012 23:20 Trần Long
(GDVN) - Ban giám đốc Arsenal có sự ủng hộ 100% với Arsene Wenger bất chấp Arsenal vừa thua đau trước Bradford tại Capital One Cup.
Giám đốc điều hành Ivan Gazidis đã đứng ra tuyên bố ủng hộ Arsene Wenger sau khi Anrsenal thua muối mặt trước Bradford trong loạt đấu súng ở Capital One Cup. Đây là một hành động chắc chắn sẽ gặp phải phản ứng không tích cực từ những CĐV đang đòi sa thải Wenger sau gần 8 năm không cúp.
Ban giám đốc của Arsenal ủng hộ Wenger hết mình và không giấu diếm rằng họ sẽ để ông tiếp tục với những kế hoạch trong tương lai mà gần nhất sẽ là kỳ chuyển nhượng mùa đông. Lý do để giải thích vì sao Ban giám đốc ủng hộ Wenger đó là vì ông làm ra tiền cho CLB và làm hài lòng các cổ đông về mặt tài chính.
Ivan Gazidis thể hiện thái độ đó một cách rõ ràng nhất: “Chúng tôi tin tưởng rằng phong độ sa sút hiện tại chỉ là tạm thời và Arsene Wenger là người phù hợp nhất với CLB vào lúc này. Ban giám đốc Arsenal tin tưởng vào khả năng của ông ấy và sẽ giúp đỡ Wenger hết mình cho những kế hoạch sắp tới”.
Nhân tiện nói về Ban giám đốc Arsenal, chính nhóm này là những người khiến Arsene Wenger gặp khó khăn trong việc giữ chân Theo Walcott ở lại Emirates chỉ vì họ cho rằng mức lương 120.000 bảng/tuần mà Walcott đề nghị là phi kinh tế. Và tất nhiên cũng là họ đưa tiền cho “Giáo sư” đi mua cầu thủ hàng năm.
Trần Long