Thua liểng xiểng, thầy trò Wenger trấn an nhau

24/09/2011 07:48 Đỗ Âu
(GDVN) - Walcott thì nói thầy Wenger không có lỗi trong sự sa sút của Arsenal, còn “Giáo sư” thì tuyên bố các Pháo thủ vẫn là ứng cử viên vô địch.
Arsenal đang khủng hoảng, cái đó ai cũng thấy rõ, và chắc chắn Arsene Wenger cùng các học trò đều biết rõ. Nhưng họ lại là những người không chịu thừa nhận thực tế.

Theo Theo Walcott, dù Arsenal đang đứng tận thứ 17 trên BXH Premier League và có hàng thủ tệ nhất giải, các Pháo thủ vẫn có thể hoàn thành mùa giải thành công mà không phải chịu bất cứ sức ép nào, cả với CLB lẫn cá nhân Wenger.

“HLV là người giỏi, ông ấy có thể đối phó với mọi thứ bị ném về phía mình. Arsene đã ở đây được 15 năm rồi nên ông ấy chẳng phải chịu bất cứ sức ép nào cả”.
Walcott thì bảo vệ thầy

“Chúng tôi đang có những lợi thế trước Bolton cuối tuần này, từ lực lượng cho tới sự cổ vũ của CĐV nhà. Và tất nhiên, Arsene sẽ đưa chúng tôi tới chiến thắng”.

Trong khi đó thì chính “Giáo sư” khẳng định, Arsenal vẫn là một ứng cử viên vô địch dù đã bị MU bỏ xa những 11 điểm. “Sự chuẩn bị của chúng tôi đã bị gián đoạn bởi đủ mọi chuyện, từ lịch thi đấu quá căng cho tới việc phải bán đi các ngôi sao”.

“Nhưng một khi các cầu thủ đã thực sự vào guồng và quen thuộc với lối chơi chung, Arsenal sẽ không khó khăn để trở lại với cuộc đua vô địch. Đúng, chúng tôi là một ứng cử viên”.
Còn Wenger thì bảo Arsenal vẫn có thể vô địch

“Tôi chẳng lo lắng lắm về MU hay các đối thủ khác. Arsenal một khi đã chơi tốt thì sẽ vượt qua mọi trở ngại. MU có thể bất bại, vậy hãy để họ bất bại. Từ trước tới nay chỉ có một đội bóng làm được điều đó, và đó là Arsenal”.

Arsenal sẽ có trận tiếp Bolton ngày hôm nay. Bolton là đội có hàng phòng thủ kém thứ nhì của giải Ngoại hạng chỉ sau Arsenal và nếu The Gunners để thua trước đối thủ này, chúng ta sẽ biết các Pháo thủ London là ứng cử viên cho vị trí gì.
Đỗ Âu