TIN HOT 13H: Arsenal vẫn ấm ức vì mất Fabregas

16/08/2011 05:56
(GDVN) - Arsene Wenger vẫn ấm ức vì mất Fabregas vào tay Barcelona; Robben sắp tái xuất; Liverpool sắp tống khứ được tiền vệ đầu tiên…

(GDVN) - ĐIỂM TIN 13H NGÀY 16/08: Arsene Wenger vẫn ấm ức vì mất Fabregas vào tay Barcelona; Robben sắp tái xuất; Liverpool sắp tống khứ được tiền vệ đầu tiên…

Arsene Wenger vẫn ấm ức vì mất Fabregas vào tay Barcelona. Không chịu nổi sức ép, HLV Wenger đã phải buông Fabregas cho Barcelona. Vì thế mà ông cũng cảm thấy chẳng thoái mái gì dù nhận được một cục tiền 29 triệu euro kèm 10 triệu trả sau: “Chúng tôi đã giảm giá Fabregas rất nhiều lần. Nếu thích thì Arsenal chẳng bao giờ để Fabregas sang Barca đâu, vì họ trả giá thấp hơn rất nhiều Real Madrid, Chelsea và Man City. Nhưng anh ấy lại chỉ chọn mình Barca. Arsenal coi như đã bán rẻ Fabregas, đáng ra số tiền thu về phải nhiều hơn thế”. Còn nhớ thời gian đầu, Arsenal luôn kiên quyết với cái giá 50 triệu bảng rồi sau đó, họ chấp nhận giảm từ từ xuống và khi Fabregas chính thức đặt chân đến Nou Camp, giá trị thương vụ chỉ còn là 35 triệu bảng.

Fabregas đến Nou Camp trong niềm hâm hoan, để lại Arsenal nỗi buồn vô tận
Fabregas đến Nou Camp trong niềm hân hoan, để lại Arsenal nỗi buồn vô tận.

Robben sắp tái xuất. Bayern Munich xác nhận trong trận gặp FC Zurich đêm mai (17/08) ở vòng sơ loại thứ 3 Champions League, họ sẽ được chào đón Arjen Robben tái xuất. Tiền đạo 27 tuổi này vừa bình phục chấn thương lưng và đang rèn luyện thể lực nhằm sẵn sàng tái xuất.

Arsenal và Newcastle chuẩn bị lĩnh đòn trừng phạt. Phát ngôn viên của FA khẳng định họ đang cân nhắc điều tra vụ xô xát giữa Arsenal và Newcastle trong trận hòa 0-0 tại St. James Parks, khi Gervinho bị Barton khiêu khích và dẫn đến ẩu đả. FA rất không hài lòng khi cầu thủ 2 bên mất bình tĩnh trong một tình huống va chạm không đáng nói. Rất có thể ngoài án phạt cá nhân, Arsenal và Newcastle sẽ phải nộp một khoản tiền.

Liverpool sắp tống khứ được tiền vệ đầu tiên. Daily Mail khẳng định Christian Poulsen đang trên đường rời Anfield do đã không còn sức cạnh tranh trên hàng tiền vệ quá đỗi chật chội của Liverpool. Lúc này, anh đang trong vòng thương lượng cùng Fulham và nếu không có gì thay đổi, tiền vệ 31 tuổi sẽ cập bến CLB mới trong tuần này. Liverpool từng chi 4,5 triệu bảng mua Poulsen từ Juventus nhưng nhiều khả năng, anh khó lòng mang về một con số tương tự cho The Reds vì mùa giải qua đã xuống phong độ rất nhiều.

Đây không phải lần đầu Rooney làm từ thiện
Đây không phải lần đầu Rooney làm từ thiện.

Rooney ủng hộ các nạn nhân của bạo động. Trong khi cô vợ Colleen vẫn thả phanh mua sắm, ‘tha’ về nhà cà mớ hàng hiệu thì ông chồng Wayne lại có một cách tiêu tiền ý nghĩa hơn rất nhiều. Vừa qua, anh đã trích tiền túi 50.000 bảng ủng hộ các nạn nhân mất nhà cửa và bị thương trong vụ bạo động kinh hoàng tại Anh vừa qua. Nhiều người đã bị bọn trộm cướp nhân tình hình hỗn độn viếng thăm và giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Hành động này của Rooney chắc chắn sẽ giúp anh gây dựng nên một thương hiệu sạch sẽ, vì bấy lâu nay ngoài đóng góp trên sân cỏ thì Rooney vẫn khiến nhiều người liên tưởng anh như một tên ‘đồ tể’ ngoài đời thường.

Minh Trường