TIN HOT 16H: Arsenal dính hạn chấn thương, Fletcher đã trở lại

17/08/2011 08:52
(GDVN) - Man Utd đón Fletcher trở lại; Arsenal sẽ mất Kieran Gibbs và Djourou trong trận gặp Liverpool?; Blackburn vỡ mộng sở hữu Raul Gonzalez...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 16H NGÀY 17/08: Man Utd đón Fletcher trở lại; Arsenal sẽ mất Kieran Gibbs và Djourou trong trận gặp Liverpool?; Blackburn vỡ mộng sở hữu Raul Gonzalez...

Man Utd đón Fletcher trở lại. Trong cơn bão chấn thương, Man Utd vừa tiếp nhận một sự trở lại cực kỳ quý giá khi Darren Fletcher bình phục sau quãng thời gian dài chiến đấu với virus lạ. Tiền vệ 27 tuổi này đang nỗ lực chạy đua với thời gian nhằm lấy lại thể lực cần thiết. Nhiều khả năng anh sẽ nghỉ trận gặp Tottenham cuối tuần này để sẵn sàng cho cuộc đọ sức với Arsenal tuần sau. Ngoài vị trí tiền vệ quét, Fletcher còn có thể chơi hậu vệ phải khi cần. Và đây là là một lựa chọn tình thế nữa cho Sir Alex trong bối cảnh Rafael sẽ phải ngồi ngoài 10 tuần.

Fletcher sẽ  giúp tuyến giữa Man Utd chắc chắn hơn
Fletcher sẽ giúp tuyến giữa Man Utd chắc chắn hơn.

Arsenal sẽ mất Kieran Gibbs và Johan Djourou trong trận gặp Liverpool? Lực lượng Arsenal đã mỏng nay còn mỏng hơn. Sau án phạt treo giò 3 trận dành cho Gervinho, nay đến lượt Kieran Gibbs và Johan Djourou đối mặt nguy cơ nghỉ trận gặp Liverpool cuối tuần này vì bị đau ở trận thắng khó nhọc trước Udinese đêm qua (16/08). Các bác sĩ cho hay cả 2 đều bị căng cơ và tình hình không mấy nghiêm trọng nhưng từ nay đến cuối tuần, họ khó lòng hồi phục kịp. Như vậy, vị trí hậu vệ trái của Arsenal giờ chỉ còn đúng 1 lựa chọn là A.Traore.

Blackburn vỡ mộng sở hữu Raul Gonzalez. Chỉ 1 ngày sau khi đưa ra thông tin Blackburn muốn sở hữu Raul Gonzalez, Schalke đã khép lại thương vụ này khi bản thân tiền đạo người Tây Ban Nha lắc đầu. Schalke khẳng định rất hài lòng với thái độ của Raul nhưng xem ra, họ cũng khá tiếc bởi không thể kiếm chác được một khoản. Hợp đồng của tiền đạo 34 tuổi chỉ  còn 1 năm hiệu lực và không có gì đảm bảo rằng anh sẽ tiếp tục duy trì phong độ như mùa trước.

Maicon lên bàn mổ. Vừa trở về từ chiến dịch Copa America cùng ĐT Brazil, Maicon ngay lập tức lên bàn mổ nhằm dứt điểm chấn thương đầu gối đã hành hạ anh suốt thời gian qua. Chính vì bị đau dai dẳng mà hậu vệ 30 tuổi này liên tục sút giảm phong độ. Các bác sĩ chưa tiết lộ khi nào anh trở lại nhưng rất có thể, ngày 28 tháng này, Maicon sẽ không thể phục vụ Inter ở trận gặp Lecce.

Mái tóc mới của Rooney
Mái tóc mới của Rooney.

Tóc của Rooney đã mọc. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Wayne Rooney cũng cảm thấy tự tin hơn khi ra đường, vì những chỏm tóc được cấy trên đầu anh giờ đã hình thành. Nó không còn lốm đốm như hồi anh mới đi cấy tóc nữa. Giờ nay, hẳn chàng ‘Shrek’ mới thấy hài lòng với khoảng tiền 30.000 bảng (hơn 1 tỷ VNĐ) bỏ ra chỉ để chăm sóc mái đầu. Nhưng có hề chi vì đó chỉ bằng một góc nhỏ trong khoản lương 250.000 bảng/tuần của Rooney mà thôi.

Minh Trường