TIN HOT 17H: Arsenal chưa bỏ thói tằn tiện

01/09/2011 17:05 Minh Trường
(GDVN) - Arsenal tằn tiện với Arteta; Jack Wilshere lên Twitter chào đón đồng đội mới; Drogba sẽ trở lại ở vòng 4...

Arsenal tằn tiện với Arteta. Quả thật, căn bệnh tằn tiện của Arsenal vẫn cứ tiếp diễn. Ngay cả khi thời gian chỉ còn đếm bằng phút. Tờ The Sun tiết lộ, sau khi Everton chấp thuận để Mikel Arteta ký hợp đồng với Arsenal, tiền vệ 29 tuổi chỉ được đề nghị mức lương 60.000 bảng/tuần, thấp hơn 10.000 bảng so với tại Everton. Trong khi Arteta đòi ít nhất 80.000 bảng/tuần. Quá trình đình trệ và đến khi chỉ còn ít phút nữa sẽ hết hạn chuyển nhượng, không phải Arsenal mà lại là Arteta chịu nhường bước. Có nghĩa rằng Arteta sẽ đánh đổi tiền bạc để sang Emirates lấp vào vị trí Fabregas để lại.

Arteta đã chấp nhận chịu thiệt để sang Arsenal.

Djibril Cisse dính chấn thương nặng. Vừa bán Mauro Zarate, Sergio Floccari tức thì, Lazio lại gặp vận rủi khi Djibril Cisse dính chấn thương nặng. Các bác sĩ khẳng định tiền đạo người Pháp cần 24 tiếng nữa để xác định mức độ nghiêm trọng ra sao. Song chuẩn đoán ban đầu cho thấy tình hình không khả quan. Được biết, Cisse bị chấn thương mắt cá.

Jack Wilshere lên Twitter chào đón Yossi Benayoun và Mikel Arteta. Cảm giác chán chường trong Jack Wilshere xem ra đã tạm lùi xa để nhường cho sự phấn chấn khi anh biết Arsenal mua sắm rất tích cực ở ngày cuối. Tiền vệ này vừa lên Twitter của mình giãy bày tâm sự: “Rất vui mừng đón các tân binh. Họ sẽ mang lại cho Arsenal sức mạnh mới. Arsenal cần gì Messi, tôi tin Benayoun sẽ mang lại những bàn thắng còn Arteta sẽ giúp tuyến giữa sáng tạo hơn”.

Drogba sẽ trở lại ở vòng 4. Drogba quả thật xứng danh “Voi rừng”. Bị chấn thương nặng và nhập viện trong tình trạng bất tỉnh nhưng giờ anh đã đặt ngày trở lại. Theo một số nguồn tin, ngày 10/09, nghĩa là sau khi Premier League trở lại, Drogba sẽ tái xuất. Anh sẽ cùng các đồng đội hành quân đến sân The Light của Sunderland. Song, cơ hội xuất phát của tiền đạo 33 tuổi này vẫn là một dấu hỏi lớn.

Hai trong 3 kẻ tống tiền nhà Rooney.

Nhà Rooney quyết dồn kẻ thù xuống vực thẳm. Còn nhớ cách đây không lâu, tòa án đã mang 3 nghi phạm vụ tống tiền nhà Rooney ra xét xử. Tội danh 3 tên này phải nhận là tống tiền. Trong một lần vô tình nhặt được máy điện thoại của Colleen Rooney, chúng đã gửi thông điệp vòi 5.000 bảng đến gia đình ‘Shrek’ với nội dung sẽ đưa ảnh bé Kai (khi ấy chưa được công bố) ra trước báo giới nếu không nhận được tiền. Nay, chỉ vì tham tiền, chúng đang phải đối mặt với mức án kỷ lục – 14 năm tù. Báo chí Anh khẳng định luật sư của Rooney đang gây áp lực trừng phạt những kẻ tống tiền mức án cao nhất có thể.

Minh Trường