TIN HOT 17H: Càng bám Modric, Chelsea càng bị Tottenham cự tuyệt

23/07/2011 10:38
(GDVN) - Càng bám Modric, Chelsea càng bị Tottenham cự tuyệt; Fabregas không sang Đức tập huấn do chấn thương; Inter Milan thanh lý thành công David Suazo…

(GDVN) - ĐIỂM TIN 17H NGÀY 23/07: Càng bám Modric, Chelsea càng bị Tottenham cự tuyệt; Fabregas không sang Đức tập huấn do chấn thương; Inter Milan thanh lý thành công David Suazo…

Càng bám Modric, Chelsea càng bị Tottenham cự tuyệt. Ngay cả khi có nâng giá dành cho Luka Modric lên con số kỷ lục 35 triệu bảng thì Chelsea vẫn không thể tiếp cận mục tiêu. Nguyên nhân do Tottenham muốn một con số hấp dẫn hơn thế. Sky Sports dẫn lời HLV Redknapp: “Tôi nghĩ Modric xứng đáng hơn những gì Chelsea ngỏ lời. Nhưng, vấn đề là Tottenham sẽ không bán anh ấy, dù bất cứ giá nào. Mà thực ra tôi cũng không được quyền quyết định chuyện này, tất cả đều phụ thuộc vào ngài chủ tịch Levy”.

Tottenham vẫn cương quyết giữ Modric
Tottenham vẫn cương quyết giữ Modric.

Inter Milan thanh lý thành công David Suazo. Inter Milan đã tống khứ xong xuôi David Suazo. Bên đỗ mới dành cho tiền đạo 31 tuổi này là Cagliari, nơi từng làm bệ phóng đưa anh sang Giuseppe Meazza với giá 10 triệu euro. David Suazo vừa ký hợp đồng 1 năm với Cagliari kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa nếu chơi tốt. Đến Inter vào hè 2007, tiền đạo người Honduras này thường xuyên để lại thất vọng, ngay cả khi anh được gửi sang Benfica hay Genoa.

AS Roma khước từ Tottenham. Giữ vẻ lạnh lùng khi Chelsea ‘thăm hỏi’ Luka Modric thì Tottenham cũng vấp phải thái độ tương tự khi ngỏ lời với Mirko Vucinic. Nhật báo Leggo của Italia khẳng định sau khi có Bojan Kirkic, AS Roma đã mở rộng đường cho Vucinic ra đi nhưng kiên quyết đòi 17,5 triệu bảng. Trong khi đó, Tottenham chỉ có thể vươn đến cột mốc 13 triệu.

Fabregas không sang Đức tập huấn do chấn thương. Không như những gì báo chí đăng tải trước kia, khi Cesc Fabregas thể hiện thái độ bất mãn với ông thầy Arsene Wenger bằng cách từ chối cùng Arsenal sang Đức tập huấn. Mà nguyên nhân xâu xa chẳng qua do tiền vệ 24 tuổi này dính chấn thương. HLV Wenger xác nhận Fabregas bị căng cơ và chưa thể bình phục. Cũng vì ca chấn thương này mà Fabregas đã không thể sang châu Á khởi động vừa qua.

Ze Elias thời còn khoác áo Inter
Ze Elias thời còn khoác áo Inter.

Cựu thành viên của Inter Milan và ĐT Brazil sắp phải ngồi tù. Do ‘quên’ không chu cấp tiền cho vợ và các con trong thời gian ly thân suốt 2 năm qua, Ze Elias, tiền vệ ngôi sao một thời của Inter Milan và ĐT Brazil đang đối diện án tù. Cựu cầu thủ 34 tuổi vẫn có thể tự cứu mình nhưng với điều kiện, anh phải đền bù 400.000 euro cho vợ con. Đây cũng chính là tống số tiền mà đáng ra, Ze Elias phải chu chấp theo phán quyết của tòa án. Được biết, động cơ khiến anh chàng này bỏ rơi gia đình là các chân dài lẳng lơ.

Minh Trường