TIN HOT 19H: Sneijder bỏ tập đi tìm Man United

21/08/2011 19:28 Minh Trường
(GDVN) - Sneijder bỏ tập đi tìm Man Utd; Man City sẵn sàng cho không Adebayor; Theo Walcott xuất bản tự truyện.

(GDVN) - Sneijder bỏ tập đi tìm Man Utd; Man City sẵn sàng cho không Adebayor; Theo Walcott xuất bản tự truyện.

Sneijder bỏ tập.
Wesley Sneijder vừa dấy lên mối lo sẽ rời Inter Milan khi không xuất hiện trong buổi tập mới đây. Website của Inter xác nhận thông tin này và đưa ra lý do là vấn đề cá nhân. Nhiều tờ báo tại Italia khẳng định Sneijder không thể góp mặt bởi đang bận gặp gỡ đại diện của Man Utd. Sir Alex muốn gửi đến tiền vệ người Hà Lan một thông điệp sẽ tìm cách chiêu mộ anh lần cuối nhưng với điều kiện Sneijder phải ‘biết điều’. Còn nhớ vấn đề chủ chốt khiến con đường sang Old Trafford của Sneijder chông gai là yêu cầu tiền lương 200.000 bảng/tuần do anh đặt ra.

 

Tottenham đẩy nhanh công tác tổng thanh lý. Mùa chuyển nhượng chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ khép lại buộc Tottenham phải gấp rút đẩy nhanh công tác thanh lý. Họ cũng đang cần tiền rước Adebayor và Lass Diarra về nên đang chủ động mời chào một loạt đội bóng mua Wilson Palacios, Peter Crouch, Jermaine Jenas, Alan Hutton, Sebastien Bassong, David Bentley và Niko Kranjcar. Hiện, một số đối tác đã vào cuộc từ lâu nhưng vẫn chưa thật sự hứng thú với Tottenham vẫn muốn giá cao.

Chán ngấy Adebayor, Man xanh sẵn sàng cho không. Bỏ ra đến 27 triệu bảng để mua nhưng nay, Man City thậm chí còn không thèm gỡ gạc một phần nhỏ khoản đầu tư này. Thay vào đó, họ tuyên bố sẽ cho không Tottenham. Miễn là CLB thành London thuyết phục được ‘của nợ’ này theo chân mình. Theo tờ The Mirror, Tottenham chỉ có thể trả tối đa 65.000 bảng/tuần cho Adebayor trong khi chân sút này muốn giữ nguyên khoản lương 180.000 bảng/tuần đang nhận. Vì lẽ đó, Man xanh muốn tạo điều kiện cho thương vụ này thành công bằng việc cho không đối tác. Nghĩa là Spurs có thể lấy tiền tiết kiệm từ ‘ân huệ’ của Man City đập vào ngân sách trả lương cho tiền đạo người Togo.

Robbie Keane ghi bàn ngay trong ngày ra mắt. Sang giải nhà nghề Mỹ thi đấu, với đẳng cấp của mình xem ra Robbie Keane không khó tỏa sáng. Anh ngay lập tức ghi bàn trong trận ra mắt trong màu áo mới và giúp LA Galaxy vượt qua San Jose. Tạo điều kiện cho tiền đạo 31 tuổi này không ai khác ngoài David Beckham. Bàn thắng của Keane bước đầu chứng tỏ anh xứng đáng với mức lương 5 triệu USD/mùa.

 

Theo Walcott xuất bản tự truyện. Theo Theo Walcott vừa xuất bản tự truyện kể về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Nổi lên từ khi là một chú nhóc 17 tuổi, thật dễ hiểu khi tiền vệ 22 tuổi này tin rằng những chặng đường anh đi qua đã đủ để cuốn hút người đọc, đặc biệt là fan Arsenal. Với nhan đề 'Theo Growing Fast', Walcott như muốn nhắn nhủ rằng anh đã và đang trưởng thành nhanh chóng. Đồng thời, tiền vệ này cũng không ngần ngại chỉ trích ông thầy Fabio Capello vì đã quá khắt khe với mình.

Minh Trường