Tròn 3 tuần Fabregas tẩy chay Arsenal

26/07/2011 00:10
(GDVN) - Đã 21 ngày Cesc Fabregas không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào của Arsenal, dù là tập luyện hay là thi đấu giao hữu.

(GDVN) - Đã 21 ngày kể từ khi Cesc Fabregas kết thúc kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha để trở lại London tập trung cùng Arsenal. Cũng đã tròn 21 ngày người đội trưởng 24 tuổi không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào của Pháo thủ, dù là tập luyện hay là thi đấu giao hữu.

Tương lai của Fabregas được định đoạt trong tuần này

Khi người ta phải biết tàn nhẫn để sống tốt hơn

Phó chủ tịch Barca thân chinh đến London vì Fabregas

Fabregas tiếp tục cự nự Arsenal

Tuần sau Barca tới London đón Fabregas?

Arsenal gạ tăng lương cho Fabregas, Barca vẫn 'ôm cây đợi thỏ'

Trong vòng 3 tuần lễ ấy, The Gunners đã làm được khá nhiều việc: tập trung đội hình ở trung tâm huấn luyện của CLB, du đấu châu Á (Malaysia và Trung Quốc), trở về London rồi lại lặn lội sang Đức đá giao hữu với Cologne.

Fabregas không hề có dấu hiệu bị thương khi dự trại hè bóng đá ở Tây Ban Nha.
Fabregas không hề có dấu hiệu bị thương khi dự trại hè bóng đá ở Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, tuyệt đối không có bất kỳ hình ảnh nào về Fabregas trong tất cả các hoạt động ấy. Phía Arsenal có thể giải thích rằng con át chủ bài của mình dính chấn thương, nhưng tại sao Cesc không một lần xuất hiện bên cạnh HLV Arsene Wenger? Cần nhờ là ở thời điểm trước tháng 7, Fabregas vẫn đi lại rất bình thường, tới Indonesia đá bóng từ thiện và còn tham gia trại hè bóng đá cho trẻ em do chính mình tổ chức. Bởi vậy, thật khó tin rằng ‘F4’ chấn thương nặng tới mức không thể tập cùng đồng đội.

Cuối tuần qua, phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu và giám đốc nhân sự Raul Sanllehi của Barca đã bay tới London hội đàm với Arsenal về Cesc. Một bản dự thảo hợp đồng có giá khoảng 36-37 triệu euro đã nằm trên bàn làm việc ở trụ sở của CLB Arsenal. Không hiểu Pháo thủ định kéo dài tình hình này đến khi nào nữa.

Nguyễn Đỉnh