Trước chung kết FA Cup, Stoke tố bị Man City cướp khách sạn

13/05/2011 05:02
(GDVN) - Stoke vừa tố cáo Man City ‘cướp’ khách sạn của họ ngay trước thềm trận chung kết Cúp FA mùa giải này.

(GDVN) - Stoke City vừa tố cáo đối thủ Manchester City ‘cướp’ khách sạn của họ ngay trước thềm trận chung kết Cúp FA mùa giải này.

21h ngày mai (14/5), trận chung kết FA Cup sẽ diễn ra trên SVĐ Wembley và hôm nay, báo chí Anh đưa tin Manchester City đã chơi xấu đối thủ bằng cách ‘cướp’ khách sạn trú chân. Cả 2 CLB đều đăng ký thuê phòng khách sạn 5 sao nổi tiếng The Grove ở Hertfordshire để phục vụ cho việc lưu trú trong thời gian thi đấu các trận bán kết FA Cup (các trận bán kết và chung kết đều được tổ chức ở Wembley).

2 khách sạn mà Man City và Stoke dùng.
2 khách sạn mà Man City và Stoke dùng.
 

Sau khi Stoke loại Bolton để tiến vào chung kết, HLV Tony Pulis đã có một thỏa thuận bằng miệng cho phép đội bóng của ông tiếp tục thuê phòng trong dịp diễn ra trận chung kết với đội bóng của các ông chủ Ả-rập. Tuy nhiên, lúc nhân viên của Pulis gọi điện lại để xác nhận việc đặt phòng thì mới ngã ngửa khi Man City đã ‘cướp’ hết phòng của họ.

Không tranh chỗ được với đội bóng giàu xổi, Stoke buộc phải chuyển qua khách sạn Luton Hoo, cũng là một khách sạn 5 sao. Tiền thuê phòng ở Luton Hoo rẻ hơn so với ở The Grove đôi chút, nhưng bù lại, Luton Hoo (cách Wembley 29.2 dặm, tức 47 km) lại ở xa hơn so với The Grove (cách Wembley 18.5 dặm, tức 30 km).

HLV Tony Pulis.
HLV Tony Pulis.
 

Một nguồn tin thân Tony Pulis cho biết: “Tony rất giận. Ông ấy đã có thỏa thuận miệng về việc thuê phòng nhưng lại không đặt được chỗ. Ông ấy cũng chẳng nhận được lời giải thích nào về sự khước từ. Tony nghĩ rằng CLB của ông là nạn nhân của sự lừa dối. Dĩ nhiên, sự việc này sẽ không phá hủy ngày vui của Stoke”.

Bronya Heaver, phát ngôn viên của khách sạn The Grove chỉ nói: “Chúng tôi không mong bị bất kỳ hành khách nào đang lưu trú ở khách sạn phê phán”.

Anh Thy