Vừa rời M.U, Berbatov đã xỉa xói Sir Alex 'không xứng đáng'

04/09/2012 08:42 Mỹ Trinh
(GDVN) - Sau khi gia nhập Fullham, Berbatov cho rằng mình không đáng bị Sir Alex đối xử tệ như vậy ở Man United.

“Tôi không nghĩ rằng mình lại bị đối xử tệ bạc đến vậy tại Man United, tôi gần như đã không được ra sân trong mùa giải vừa rồi. Tôi đã phải 10 lần, thậm chí là 15 lần đến hỏi huấn luyện viên xem tôi có còn trong kế hoạch của ông ấy nữa hay không. Và lần nào tôi cũng nhận được câu trả lời rằng mình là một cầu thủ quan trọng và không nên ra đi, nhưng sau đó một lần nữa tôi đã không có tên ở trong hình ra sân.”

“Có lẽ tôi nên ra đi ngay khi ông ấy (Sir Alex Ferguson) loại tôi ra khỏi danh sách thi đấu ở trận chung kết Champions League 2011, tôi biết ông ấy là huấn luyện viên, nhưng dường như tôi đã phần nào không còn tôn trọng ông ấy sau những gì ông ấy đã đối xử với tôi.”

Vua phá lưới Premier League mùa giải 2010/11 cũng cho biết rằng chính việc Alex Ferguson muốn anh thay đổi phong cách chơi bóng dẫn đến phong độ tệ hại của mình: "Ông ấy đã cố gắng giải thích cho tôi rằng tôi phải chơi nhanh hơn để phù hợp với lối chơi của đội bóng. Nhưng ai cũng biết lối chơi của tôi không như các cầu thủ nhanh nhẹn khác. Tôi thích giữ bóng, quan sát, đây là phong cách của tôi.”

“Tôi thấy thật khó có thể đưa ra quyết định rời Man United nhưng tôi vẫn có lòng tự trọng của mình. Tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng, tôi đã vô địch Premier League hai lần, và tôi đã từng là ‘Vua phá lưới’, thành tích ấy không đến nỗi quá tệ. Tôi sẽ chẳng có vấn đề gì khi đối đầu với Man United như đã từng xảy ra trong sự nghiệp của tôi. Nhưng cũng chẳng có gì để tôi nhìn lại cả. Tôi đã nói lời tạm biệt tới những ai xứng đáng với nó. Nhưng tôi không thể nói lời tạm biệt với Ferguson”

Mỹ Trinh