Wenger ép Fabregas đá Champions League để buộc Barca chùn bước

04/08/2011 23:16
(GDVN) - Arsene Wenger, trong trường hợp không thể thuyết phục Cesc Fabregas ở lại Arsenal, sẽ dùng tới Champions League để bắt Barca lùi bước.

(GDVN) - Arsene Wenger, trong trường hợp không thể thuyết phục Cesc Fabregas ở lại Arsenal, sẽ dùng tới Champions League để bắt Barca lùi bước.

Hết án kỷ luật, Fabregas bị lôi đi chụp ảnh cùng Arsenal

Fabregas bị trừng phạt, Beckham vẫn muốn sinh con

Trong giao tiếp thì không nên nói “không”, hoặc không nên nói thường xuyên. Nhưng nếu mà phải nói, hãy nói sao cho nó nghe như “có”, hoặc buộc chính người khác phải nói “không” với mình.

Arsene Wenger sẽ làm theo đúng như thế để giữ chân Cesc Fabregas, ít nhất là trong mùa hè này. “Giáo sư” dự định sẽ đẩy cậu học trò cưng người Catalan vào danh sách đá chính ở loạt play-off thứ 3 vòng loại Champions League. Một khi Cesc ra sân, anh sẽ không được đá cúp châu Âu cho Barca hay bất cứ đội bóng nào khác. Cesc sẽ mất đi giá trị sử dụng trong mắt Barca, và gã khổng lồ xứ Catalan sẽ buộc phải nói "không" với Wenger.

Nếu phải đá ở cúp châu Âu, Fabregas sẽ mất giá trị sử dụng trong mắt Barca
Nếu phải đá ở cúp châu Âu, Fabregas sẽ mất giá trị sử dụng trong mắt Barca.

Nhà đương kim vô địch châu Âu đang nỗ lực thúc đẩy tiến trình thương lượng mua Fabregas với Arsenal nhưng khó khăn tài chính đang ngăn cản họ tiến tới thành công. Do sự trì hoãn này mà Arsenal đang có điều kiện để rút ngắn cơ hội cho Cesc trở lại quê hương bằng cách “trói” anh với cúp châu Âu.

Thậm chí ngay cả nếu Fabregas nhận thức được điều này, Wenger vẫn có lý do chính đáng để giải thích: Samir Nasri và Robin Van Persie đều sẽ bị treo giò ở trận lượt đi trên sân khách, cho nên Arsenal cần có những cầu thủ tốt nhất đá chính và giành chiến thắng để giảm bớt sức ép ngay từ đầu mùa giải.

Arsenal sẽ đối đầu với Rubin Kazan, Udinese, Odense, FC Zurich hoặc Twente ở loạt play-off. Kết quả sẽ được công bố trong ngày hôm nay, và The Gunners sẽ làm khách trước một trong những đối thủ trên ngày 17/8 tới.

Đỗ Âu

{iarelatednews articleid='9503,9312,9199,8849,8620,8608,8515,8435,8265,8263,8047,7901,7684'}