Wenger tự tin sẽ giữ chân được Nasri và Fabregas

09/07/2011 05:02
(GDVN) - HLV Arsene Wenger tuyên bố sẽ làm mọi thứ có thể để giữ chân hai ngôi sao Cesc Fabregas và Samir Nasri ở lại Arsenal.

(GDVN) - Theo thông tin trên tờ The Sun, HLV Arsene Wenger tuyên bố sẽ làm mọi thứ có thể để giữ chân hai ngôi sao Cesc Fabregas và Samir Nasri ở lại Arsenal.

Fabregas từ chối tập cùng Arsenal

Barca nhất quyết không trả 40 triệu bảng cho Fabregas

Tin chính thức: Arsenal đã có Gervinho

Mất một loạt sao, Wenger săn Benzema lấp chỗ trống

Mata đến Arsenal, Nasri mới được phép đi

Trong thời gian gần đây, rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu đang theo đuổi quyết liệt để buộc Wenger phải nhả hai ngôi sao sáng giá. Cả MU, Man City và Chelsea đã bày tỏ ý định chiêu mộ Nasri khi anh và Arsenal không tìm được tiếng nói chung về chuyện lương bổng. Trong khi đó, Fabregas đã công khai mong muốn hồi hương để thi đấu cho đội bóng thời niên thiếu là Barcelona.

HLV Wenger quyết tâm giữ các học trò cưng của mình.
HLV Wenger quyết tâm giữ các học trò cưng của mình.

Hiện tại, hợp đồng của Fabregas còn thời hạn tới 3 năm, tuy nhiên, Nasri chỉ còn 1 năm ràng buộc với Arsenal, bởi vậy, nếu không có một phương án thích hợp, khả năng mất trắng ngôi sao người Pháp là rất cao.

Trước những tin đồn Arsenal chấp nhận để Fabregas và Nasri ra đi, HLV Wenger khẳng định con số 40 triệu bảng cho Fabregas không đủ để tạo sức ép phải bán anh. Và ông cũng tự tin có thể thuyết phục được Nasri ký một bản hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Cuối tuần này, Arsenal sẽ có chuyến du đấu trước mùa giải tại Malaysia và nhà cầm quân người Pháp hy vọng Nasri có thể tham gia cùng đồng đội. Mặc dù vậy, Fabregas hiện tại sẽ không thể góp mặt bởi chấn thương gân kheo dai dẳng.

Arsenal sẽ tung đội hình 1 trong lần du đấu châu Á mùa hè này.
Arsenal sẽ tung đội hình 1 trong lần du đấu châu Á mùa hè này.

Wenger phát biểu: “Chúng tôi sẽ tung ra đội hình mạnh nhất của mình. Fabregas sẽ không thể tham gia bởi cậu ấy dính phải chấn thương gân kheo. Cậu ấy sẽ ở lại và luyện tập tại Emirates".

Được biết, theo kế hoạch, Arsenal sẽ chơi hai trận trong đợt du đấu châu Á mùa hè này, một tại Kuala Lumpur, Malaysia và một tại Hàng Châu, Trung Quốc. Đội bóng sẽ thi đấu với Arsenal tại Malaysia là tuyển các ngôi sao Malaysia, còn Hangzhou Greentown sẽ là đối thủ của The Gunners tại Trung Quốc.

P.Mai