Xúc động với hình ảnh Sir Alex run rẩy ở Wembley

30/05/2011 04:32
(GDVN) - Cả hai tay Sir Alex run lên, và vị chiến lược gia gạo cội cũng không thể nhai kẹo cao su bình thản như mỗi lần xem các học trò thi đấu...

(GDVN) - Những ai theo dõi trận chung kết Champions League 2011 qua tivi đã rất xúc động khi trông thấy hình ảnh Sir Alex Ferguson run rẩy trong những phút cuối của trận đấu. Hình ảnh trên camera truyền hình cho thấy, cả hai tay Sir Alex đã run lên, và vị chiến lược gia gạo cội của Man United cũng không thể nhai kẹo cao su một cách bình thản theo cách ông vẫn làm trong mỗi lần xem các học trò yêu quý thi đấu.

“Tôi sẽ không khóc vì Sir Alex và Man United”

Alex Ferguson: Barca là đội bóng mạnh nhất tôi từng thấy

Đội trưởng MU khâm phục sức mạnh hủy diệt của Barca

3 chân sút ghi 3 bàn, Barca thắng hủy diệt MU

Sir Alex có lẽ không run rẩy trước sức mạnh của Barcelona như những kẻ xấu miệng đã nói, có lẽ, người đàn ông vĩ đại ấy run vì cái cách học trò của ông bị chèn ép và bị lấn át bởi lối chơi hiệu quả và khoa học của đối thủ, như chính Ferguson đã thừa nhận sau trận đấu: “Chúng tôi không muốn là đội bóng xuất sắc thứ hai”.

Khoảnh khắc trầm mặc và rất đời thường của Sir Alex Ferguson.
Khoảnh khắc trầm mặc và rất đời thường của Sir Alex Ferguson.

Hoặc cũng có thể, Sir Alex run vì Man United của ông lại thua ở một trận chung kết Champions League, và đối thủ vẫn là Barcelona, đặc biệt, trận chung kết ấy lại diễn ra ở Wembley, nơi tiền bối Matts Busby đã cùng thế hệ vàng 1968 đăng quang lần đầu tiên trong lịch sử Quỷ Đỏ…

Dù là với lý do nào thì những hình ảnh về Sir Alex Ferguson trong những phút cuối hiệp 2 vẫn gây xúc động lớn cho những người là fan của Man United hoặc không phải là fan của Man United. Khi clip được tung lên YouTube, một user bình luận, “Trái tim tôi đã tan vỡ khi nhìn thấy hình ảnh này từ vị Cha già của sân Old Trafford, nhưng tôi không thể khóc và mọi Mancunian sẽ không khóc bởi chúng tôi luôn yêu Sir Alex và luôn tin vào một tương lai tốt đẹp hơn cho Manchester United! Cảm ơn các fan chân chính của Barcelona vì video này và vì tình yêu dành cho Sir Alex. Barcelona là đội bóng xuất sắc nhất lúc này, nhưng chúng tôi sẽ trở lại ở mùa giải sau. Hãy đợi và bạn sẽ thấy”.

Hình ảnh xúc động về Sir Alex Ferguson.


Một user khác đã viết, “Tôi thực sự trân trọng con người ấy. Nhưng Barcelona là số 1”.

Tuy nhiên, vẫn có những CĐV nhiệt thành của Man United giận dữ vì hình ảnh riêng tư của Sir Alex bị đưa lên mạng. “Tôi muốn đá vào mông tay quay phim đã quay cảnh này, cả tay đạo diễn hình ảnh và cả kẻ đã đưa video này lên. Sir Alex chỉ là một con người, hãy để ông ấy yên”, một user bình luận.

Nguyễn Đỉnh