TIN HOT 6H; Pastore sang Pháp, Milan kết Motta, Raul về quê

30/07/2011 23:08
(GDVN) - Javier Pastore về PSG, Milan thèm Thiago Motta, Corinthians mong trở lại với Tevez nửa năm nữa.

(GDVN) - TIN HOT 6H: Javier Pastore về PSG, Milan thèm Thiago Motta, Corinthians mong trở lại với Tevez nửa năm nữa.

Palermo bán Pastore cho Paris Saint-Germain.
Theo chủ tịch của đội bóng đảo Sicily, Maurizio Zamparini, Palermo đã chấp thuận đề nghị phí chuyển nhượng của CLB thủ đô nước Pháp với giá 43 triệu euro. Đây có thể coi là một thành công lớn của PSG khi họ đã đưa được một ngôi sao hết sức triển vọng về Ligue 1 trước sự cạnh tranh của các ông lớn châu Âu. Tuy nhiên Zamparini vốn là người “đồng bóng” nên có thể trong lúc bốc đồng đã gật đầu bán Pastore cho PSG chăng?

Pastore về Paris Saint-Germain với giá 43 triệu euro
Pastore về Paris Saint-Germain với giá 43 triệu euro.

Milan kết Thiago Motta. Vụ mua Riccardo Montolivo của Rossoneri đã bị tạm ngưng vì lý do giá cả khiến các quan chức ở San Siro phải lên phương án thay thế. Motta, dù là cầu thủ của Inter, được GĐTT Adriano Galliani gợi ý vì tiền vệ 28 tuổi e ngại rằng anh sẽ mất vị trí chính thức dưới triều đại mới của Gasperini. Giá của Motta cũng không quá cứng, khoảng 8 triệu euro.

Milan muốn Motta thay thế cho Andrea Pirlo
Milan muốn Motta thay thế cho Andrea Pirlo.

Liverpool tính tranh hàng với Arsenal. Mục tiêu mà The Kop hướng tới là tiền vệ 20 tuổi James McCarthy của Wigan. Đây cũng là đối tượng mà Arsenal quan tâm trong trường hợp họ phải bán đi Cesc Fabregas. Sở dĩ đội chủ sân Anfield định cướp “hàng” với The Gunners là bởi tiền vệ đội trưởng Steven Gerrard đã dính chấn thương và sẽ phải nghỉ đến tháng 9. Cho dù đã sắm Charlie Adam, Kenny Dalglish vẫn còn thêm một phương án dự phòng có sức trẻ và kinh nghiệm đá chính.

Malaga mời Raul về quê dưỡng già. Tiền đạo lừng danh đang chơi cho Schalke 04 được coi là một trong số những mục tiêu mà Malaga nhắm tới nhằm bổ sung lực lượng phục vụ cho mùa giải 2011/12 đầy tham vọng. Để thực hiện kế hoạch này, thiếu gia của bóng đá TBN muốn Giám đốc thể thao Fernando Hierro, bạn thân của Raul, thuyết phục “Chúa nhẫn” trở về quê nhà. Có điều Raul dù chỉ còn 1 năm nữa là hết hợp đồng với Schalke, vì sự chuyên nghiệp, anh sẽ tôn trọng nó chứ không tìm cách về bằng được ngay mùa hè này.

Malaga muốn Raul trở lại giúp họ chinh phục La Liga
Malaga muốn Raul trở lại giúp họ chinh phục La Liga.

Corinthians thành “Hòn vọng phu”. Vụ Carlos Tevez dù đã thất bại nhưng CLB Brazil vẫn hy vọng sẽ đưa được anh trở lại chốn xưa trong nửa năm nữa. Luis Paulo Rosenberg, giám đốc tiếp thị của Corinthians đã nói trên kênh tài chính Bloomberg rằng họ chưa hết hy vọng bởi El Apache đã thể hiện không chút giấu giếm rằng muốn được về Brazil để gần bên gia đình. “Nếu anh ấy vẫn là cầu thủ của Man City trong 6 tháng tới, con số khúc mắc 5 triệu euro khi đó sẽ không là vấn đề với chúng tôi”.

Claudio Marchisio
Claudio Marchisio.

Fan Juve cầu xin Marchisio ở lại. Những người hâm mộ của Bà đầm già thành Turin đã bày tỏ sự tiếc nuối của họ nếu như Marchisio nhất quyết rời Juve (vì sự xuất hiện của Andrea Pirlo). Trên trang Facebook của các fan CLB, hàng ngàn bình luận xuất hiện với nội dung mong muốn Marchisio ở lại để trở thành đội trưởng và thậm chí là tượng đài của đội bóng. “Xin đừng động tới Marchisio, chúng tôi yêu mến anh ấy gấp ngàn lần so với Vucinic. Xin anh hãy mãi mãi đi cùng chúng tôi. Trắng và Đen muôn năm”.

Đỗ Âu