Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai 2 chương trình Tú tài Mỹ tại Việt Nam

07/03/2021 07:01
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng vừa triển khai 2 chương trình lấy bằng Tú tài Mỹ, nhưng học tại Việt Nam.

Ngày 5/3, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) chính thức công bố triển khai 2 chương trình Tú tài Mỹ, học tại Việt Nam.

Đó là các chương trình: Học trực tiếp tại Trường SNA Marianapolis – Biên Hòa (Đồng Nai) Campus, chương trình học trực tuyến có tương tác trực tiếp (Blened Learning) theo chương trình của trường Providence Country Day – Vietnam Campus.

Với chương trình học đầu tiên: Học sinh tốt nghiệp tại trường quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa (Đồng Nai) Campus sẽ có thể được nhận bằng Tú tài của Mỹ, được theo học tại các trường đại học quốc tế của Việt Nam và Mỹ.

Công bố 2 chương trình lấy bằng Tú tài của Mỹ nhưng học tại Việt Nam (Ảnh: P.L)

Công bố 2 chương trình lấy bằng Tú tài của Mỹ nhưng học tại Việt Nam (Ảnh: P.L)

Dự kiến, trường này sẽ được khánh thành, đi vào hoạt động vào tháng 5/2021.

Ở chương trình học thứ 2: Học sinh sẽ tiến hành học trực tuyến thông qua phương pháp Blened Learning. Chương trình này sẽ có đội ngũ trợ giảng là người Việt Nam, nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho học sinh.

Khóa học đầu tiên của chương trình Tú tài Mỹ của chương trình Providence Country Day – Vietnam Campus sẽ được khai giảng vào ngày 8/3. Khóa học thứ hai sẽ tuyển sinh trên cả nước, dự kiến mở vào ngày 7/6.

NHG cho biết, lộ trình học tập 6 học kỳ kéo dài trong vòng từ 2 đến 3 năm, học hoàn toàn bằng tiếng Anh 100%, giúp học sinh hoàn thành 6 tín chỉ quốc tế để nhận bằng tú tài, cùng với 18 tín chỉ chuyển đổi từ chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc NHG, NHG nỗ lực mang đến cho phụ huynh và học sinh Việt Nam hai sự lựa chọn tối ưu, để có thể lấy bằng Tú tài của Mỹ mà không cần ra nước ngoài, chuẩn bị hành trang du học quốc tế tốt nhất, chi phí tiết kiệm hơn so với việc ra nước ngoài học tập.

Việt Dũng