Thanh Hóa: Loạn luân với con gái suốt 7 năm bị phạt 1 năm tù

24/05/2012 14:41
Theo Ngôi sao
Từ năm 2004 đến 2011, ông Túp đã liên tục quan hệ tình dục với cô con gái thứ 2 của mình.

Theo cáo buộc của VKS, từ cuối năm 2004, Ngân Văn Túp (huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá) đã liên tục quan hệ tình dục với con gái sinh năm 1983 của mình.

Giữa năm 2011, hành vi này bị người dân tố cáo với chính quyền. Ngày 26/8/2011, "yêu râu xanh" 54 tuổi có 4 người con này bị bắt.

Theo giám định của Viện khoa học hình sự, Bộ Công an, ông Túp chính là cha đẻ của nạn nhân. Tinh thần ông Túp toàn bình thường, không có biểu hiện bệnh lý, có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự.

Công an xác định, nạn nhân tuy đồng ý quan hệ tình dục với cha đẻ nhưng xét về ý thức chủ quan, cô bị động do ông Túp "đòi hỏi" nên được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự tội Loạn luân.

Ngày 15/3, tại phiên sơ thẩm, TAND huyện Quan Sơn tuyên phạt Túp một năm tù về tội Loạn luân theo điều 150 Bộ luật hình sự.

“Cả bản đều biết hành vi đê hèn của Túp với con gái ruột, nhiều cụ già cao niên trong bản khuyên giải nhưng ông này không nghe mà còn tái diễn nhiều lần. Quá bức xúc, dân bản đã làm đơn tố cáo”, một người dân có mặt tại toà bày tỏ.

Không đồng ý với án phạt tù, ông Túp chống án. Tuy nhiên, tại phiên phúc thẩm mở ngày 21/5 tại TAND tỉnh Thanh Hoá, bị cáo bất ngờ xin rút đơn kháng cáo, chấp nhận hình phạt.

Ông Lê Văn Dự, Chánh án TAND huyện Quan Sơn nhận định, đây là vụ án loạn luân khá hy hữu, có tính chất nghiêm trọng, đầu tiên được đưa ra xét xử tại đây.

Điểm nóng

Ông Dương Chí Dũng đã cúng bái tại nhà ít giờ trước khi bỏ trốn

Hà Tĩnh: Kỳ lạ chú chó 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Cô bé "lửa": Không đốt nhà để nổi tiếng

Thư gửi hai Blogger "cầm hộ" hàng trăm triệu ủng hộ gia đình ông Vươn

"Nhà ngoại cảm cũng 'bó tay" với cô bé 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy"

UBND Hưng Yên: “Không có người dân nào bị thương trong vụ cưỡng chế"

Cận cảnh hiện trường vụ bé gái 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy

Theo Ngôi sao