Hơn 40 ngày nữa mới nhậm chức, David Moyes đã đến Carrington làm việc

20/05/2013 17:38 T.L
(GDVN) – David Moyes đến làm việc ở Manchester United bất chấp ông vẫn còn đang là người của Everton về mặt hợp đồng.

Theo hợp đồng chính thức, phải bắt đầu từ ngày 1/7/2013 David Moyes mới là HLV trưởng của Manchester United. Thế nhưng có vẻ như ông Moyes đang sốt sắng với công việc mới một cách quá mức.

David Moyes đã xuất hiện ở sân tập Carrington ngày hôm nay để thăm hỏi các cầu thủ và BHL của Manchester United. Không rõ ông đã gặp những ai, nhưng Moyes có mối quan hệ thân mật với Ferguson và quen biết vài cầu thủ của United.


Lý do tới Carrington của Moyes thực ra rất chính đáng, bởi ông sẽ phải lo lắng cho tương lai của CLB mới với một trong những câu chuyện trung tâm là tương lai của Wayne Rooney, người đã đề nghị được đưa tên vào danh sách chuyển nhượng của CLB. Moyes đang trong quá trình nói chuyện để biết được Rooney mong muốn gì và ông có kế hoạch nào dành cho anh.

Dù vậy, David Moyes trên thực tế vẫn đang có hợp đồng với Everton và là người làm việc cho CLB thành phố Liverpool cho tới hết ngày 30/6/2013. Dù sự sốt sắng của Moyes chứng tỏ ông rất quan tâm tới công việc mới (dù Moyes có thể lên máy bay đi nghỉ hè vào lúc này), nhưng về mặt lý thuyết, đó không phải là một hành động chuyên nghiệp.

T.L